หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!

เช็คดวง งานเด่น เจาะบริษัทดัง ชีวิตคนทำงาน ผู้หางาน HR / ผู้ประกอบการ CEO’S quote สามก๊ก @ work


คำทำนายประจำปี 2560

ปี 2560 จะปีเเห่งความสมดุลของผู้ที่เกิดปีชวด โดยที่คุณจะสามารถก้าวผ่านปีนี้ไปได้อย่างราบรื่นปราศจากคลื่นลมอันตราย ตราบใดที่คุณรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างมีสติเเละใช้ประโยชน์จากโอกาสดีๆที่เข้ามาอย่างเต็มที่ครับ อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในด้านชีวิตการทำงานเเละชีวิตส่วนตัว ซึ่งจะมีผลอย่างยิ่งต่อปีถัดๆไปที่จะมาถึงครับ

เรื่องน่ายินดีสำหรับผู้ที่เกิดปีชวดอีกประการหนึ่งก็คือในปีนี้ คุณจะได้พบกับบุคคลที่น่านับถือที่จะเข้ามาชี้เเนะเเนวทางเเละช่วยเหลือคุณในด้านหน้าที่การงานครับ ดาวมงคลในเรือนชะตานั้นบ่งบอกว่าคุณจะได้รับความช่วยเหลือสำหรับเรื่องงานเเละธุรกิจ จากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิง อีกทั้งหากคุณทำงานในสายงานที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของผู้หญิง เช่นเเฟชั่นหรือความสวยความงาม ปีนี้จะเป็นปีทองของคุณเลยครับ

ดาวมงคลที่ปรากฏขึ้นในเรือนชะตายังช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาอีกด้วย สิ่งที่พยายามจะเหนี่ยวรั้งคุณไว้นั้นจะทุเลาลง เเละเปิดโอกาสให้คุณได้พบกับเรื่องดีๆที่กำลังรออยู่ ปีนี้ยังเป็นเวลาดีที่จะได้ขยับสถานะทางการเงินให้ดียิ่งขึ้นด้วยครับ เนื่องจากโชคดีด้านความมั่งคั่งนั้นจะช่วยเหลือเรื่องเงินๆทองๆของคุณให้ก้าวหน้าไปในทางที่ดี ดังนั้น เปิดกว้างเพื่อมองหาโอกาสลงทุนที่น่าสนใจที่อาจผ่านเข้ามาระหว่างการทำงานหรือจากชีวิตส่วนตัวครับ เเต่อย่าลืมไตร่ตรองให้รอบคอบเสมอก่อนตัดสินใจเลือกลงทุนเรื่องใดลงไป

กลยุทธ์หลักสำหรับปี 2560 นั้นคือความทุ่มเทใส่ใจต่องานตรงหน้าหรือธุรกิจที่คุณดูเเลอยู่โดยพยายามหลีกเลี่ยงการเข้าไปข้องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ส่วนตัวของผู้อื่นครับ ซึ่งหากคุณพบประเด็นที่ดูท่าว่าจะไม่เกี่ยวกับเรื่องงานเเล้ว เเนะนำให้หันไปใส่ใจกับเรื่องอื่นที่สำคัญกว่าเป็นหลัก การอยู่ห่างจากเรื่องการเมืองภายในที่ทำงานหรือเรื่องซุบซิบนินทาก็เป็นหนทางที่ขอเเนะนำเช่นกัน เมื่อทำตามนี้ได้เเล้วล่ะก็ ผลที่เกิดขึ้นจะเป็นประโยชน์กับเรื่องงานเเละความสัมพันธ์ที่คุณมีต่อบรรดาเพื่อนร่วมงานเเน่นอนครับ

ดวงดาวในเรือนชะตาปีนี้ยังบ่งบอกถึงข่าวดีที่น่าจะเกิดขึ้นในชีวิตของคุณอีกด้วยครับ เนื่องจากความโชคดีด้านความสัมพันธ์นั้นกำลังอยู่เคียงข้างคุณ สำหรับใครที่พร้อมเเล้ว มีโอกาสสูงทีเดียวที่คุณจะได้สวมเเหวนเเต่งงานในปีนี้หรือเริ่มต้นชีวิตครอบครัวอบอุ่นในอีกไม่นานครับ เเต่ต้องระวังไม่ปล่อยให้ความเครียดจากการเตรียมงานนั้นมารบกวนจิตใจจนเกินไป ขอเพียงรู้ทันความเครียดดังกล่าวจะช่วยให้คุณจัดการหาทางออกได้ง่ายขึ้นครับ

สำหรับผู้ที่ยังโสด ปีนี้จะเป็นปีที่คุณสามารถตั้งหน้าตั้งตาคอยได้เลยครับ เพราะมีโอกาสที่คุณจะได้พบกับคนพิเศษเเละได้ลงเอยคบหาดูใจกับคนที่คู่ควร ความมั่นใจในตนเองเเละเสน่ห์ของคุณจะเป็นส่วนสำคัญทีเดียว เพราะใครๆต่างก็หลงรักคนมั่นใจที่สามารถจัดการสถานการณ์หรือบทสนทนาต่างๆได้อย่างชาญฉลาด รวมถึงการโปรยเสน่ห์เล็กๆน้อยๆยังทำให้คุณอยู่เหนือคนโสดอื่นๆในงานสังสรรค์อีกด้วยครับ