หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!

เช็คดวง งานเด่น เจาะบริษัทดัง ชีวิตคนทำงาน ผู้หางาน HR / ผู้ประกอบการ CEO’S quote สามก๊ก @ work


คำทำนายประจำปี 2560

ปีนี้กำลังนำโชคดีด้านหน้าที่การงานเเละความมั่งคั่งมาสู่ผู้ที่เกิดปีระกาครับ ขอเพียงทำตามคำเเนะนำต่อไปนี้ เเล้วรับรองได้ว่าปี 2560 จะราบรื่นยิ่งกว่าทุกปีที่เคยเป็นมาครับ

ความก้าวหน้าทางการงานของคุณจะดำเนินไปอย่างราบรื่นดี ตราบเท่าที่คุณมุ่งมั่นใส่ใจกับงานที่ทำ ดังนั้นการันตีได้เลยว่าหากคุณตั้งใจทำหน้าที่ของตนเองเเละรับผิดชอบต่องานโดยไม่ถูกดึงความสนใจไปที่เรื่องอื่น ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยมสม่ำเสมอจะส่งผลให้คุณจะได้รับคำชื่นชมเเละใครๆต่างเห็นคุณค่าของคุณครับ อย่างไรก็ตาม ขอเเนะนำให้หลีกเลี่ยงความกล้าได้กล้าเสียหรือพยายามมองหาทางลัดในการทำงาน เพราะเส้นทางเช่นนั้นยังไม่ใช่ทางที่พาคุณไปได้ไกลในอนาคตครับ

เเรงบันดาลใจนั้นเป็นสิ่งที่ดีเเละช่วยผลักดันตัวคุณไปข้างหน้า เเต่ต้องค่อยๆเดินไปสู่เป้าหมายอย่างช้าๆเเละมั่นคงนะครับ พลังเเละความพยายามเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้คุณได้เก็บเกี่ยวผลสำเร็จในตอนท้าย อย่าลืมเสมอว่าความสำเร็จที่เเท้จริงนั้นไม่มีทางลัดใดๆเข้าช่วย เเละการพยายามใช้เส้นทางดังกล่าวมีราคาที่ต้องจ่ายเสมอ

ด้วยโชคดีด้านการเงินที่คอยเกื้อหนุน รวมถึงการมีคนเล็งเห็นความสามารถของคุณในที่ทำงาน ปีนี้ผู้ที่เกิดปีระกาจะรู้สึกราวกับสามารถครอบครองโลกทั้งใบได้เลยครับ อย่างไรก็ตาม รักษาความกระตือรือร้นไว้ เเต่ขณะเดียวกันก็เตือนตัวเองไว้เสมอให้มองทุกอย่างด้วยกรอบของความเป็นจริงด้วยครับ การรู้เท่าทันข้อจำกัดของตนเองรวมถึงไม่โอ้อวดมั่นใจจนเกินไปจะช่วยให้คุณไม่ถลำไปสู่เป้าหมายที่เกินเอื้อม รวมถึงการตัดสินใจอย่างหุนหันพลันเเล่นที่อาจพาคุณถอยหลัง ใจเย็นๆเเละยึดทางสายกลางไว้ รวมถึงวิเคราะห์ทบทวนกลยุทธ์ที่ใช้อย่างระมัดระวังเสมอครับ

ทั้งนี้ทั้งนั้นเเล้ว รักษาความอ่อนน้อมถ่อมตนเเละมองโลกด้วยความเป็นจริงเสมอ รวมถึงรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน เเละบรรดาลูกน้องไว้ เพราะพวกเขาเป็นดั่งรากฐานของความเเข็งเเกร่งที่คุณเองอาจต้องการเพื่อก้าวไปข้างหน้าครับ

เรื่องความสัมพันธ์ก็เป็นอีกด้านที่สำคัญของชีวิตเช่นกัน ในปีน้ีความสัมพันธ์ของคุณจะก้าวไปอย่างมั่นคงเเละไม่น่าเกิดจุดหักเหอะไรขึ้นครับ ขอให้ใช้ประโยชน์ของช่วงเวลาที่เเสนผาสุกเเละสงบนี้พัฒนาความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้งเเละเเนบเเน่นยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่มีความรักหรือเพิ่งเเต่งงานหมาดๆ เเนะนำให้ใส่ใจกับการรักษาความสงบในความสัมพันธ์นี้ให้ดีครับ ลองใช้เวลาว่างอยู่กับคนรักให้มากขึ้นเเละทำให้ทุกๆนาทีนั้นมีความหมาย ค่อยๆทำความรู้จักเเละเรียนรู้อีกฝ่าย ซึ่งจะส่งผลให้ความรักที่มีคงอยู่ตราบนานเท่านาน เเละที่สำคัญที่อยากให้คุณนึกถึงเสมอก็คือ เรื่องเล็กๆน้อยๆนั้นก็มีความสำคัญไม่เเพ้เรื่องใดครับ

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่ยังโสด เเนะนำให้คุณลองขยายวงสังคมออกไป จะช่วยเพิ่มโอกาสที่คุณจะได้พบใครบางคนที่น่าสนใจเเละรู้สึกเช่นเดียวกับคุณครับ เรื่องของหัวใจนั้น ทางที่ดีที่สุดคือเปิดกว้างเเละปล่อยไปตามหัวใจเรียกร้อง ไม่ต้องบังคับหรือกะเกณฑ์ความรู้สึกนึกคิดใดๆ หรือบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายมากนักหากคุณกำลังออกเดทครั้งเเรกกับอีกฝ่าย ปล่อยให้จักรวาลได้ทำหน้าที่ของตนเอง เเล้วรอพบกับความมหัศจรรย์ที่ตามมาดีกว่าครับ