หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!

เช็คดวง งานเด่น เจาะบริษัทดัง ชีวิตคนทำงาน ผู้หางาน HR / ผู้ประกอบการ CEO’S quote สามก๊ก @ work


คำทำนายประจำปี 2560

ผู้ที่เกิดปีกุนสามารถเตรียมพร้อมรับความรับผิดชอบมากมายเเละชิ้นงานใหม่ๆในที่ทำงานได้เลยครับในปีนี้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มคุณค่าเเละความสามารถของคุณ ใช้ความอดทนเเละทำงานหนักในโครงการที่ได้รับมอบหมาย เเล้วคุณจะเห็นผลลัพธ์ของความพยายามดังกล่าวในไม่นานครับ เจ้านายเองก็จะเล็งเห็นถึงความทุ่มเทพยายามของคุณอีกด้วย

เรื่องเด่นสำหรับปี 2560 นี้ก็คือความสามารถในการเเก้ปัญหาของคุณจะพัฒนาขึ้นอย่างมากครับ นับเป็นจุดเเข็งในด้านการทำงานหรือธุรกิจเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ความสามารถในการหาทางออกในสถานการณ์คับขันนั้นถือเป็นการเปลี่ยนวิกฤตให้กลายเป็นโอกาส ทั้งๆที่คนอื่นทั่วไปอาจมองเป็นทางตัน นอกจากนี้เเล้ว ผู้หลักผู้ใหญ่ที่น่านับถืออาจเข้ามาในชีวิตของคุณเเละยื่นมือเข้าช่วยเหลือรวมถึงคอยสนับสนุนในยามที่คุณกำลังต้องการ ซึ่งจะช่วยให้คุณกลับมายืนหยัดได้อย่างมั่นคงอีกครั้งครับ

อย่างไรก็ตาม อย่าลืมหาเวลาพักผ่อนอย่างสม่ำเสมอเพื่อฟื้นฟูร่างกายจากความเหนื่อยล้าของงานที่ถาโถมเข้ามา สำคัญมากนะครับที่จะเเบ่งสมดุลของชีวิตการทำงานเเละชีวิตส่วนตัวให้ดี โดยอาศัยการจัดลำดับความสำคัญของเรื่องต่างๆในตารางงานทั้งหมดที่มี หากทำได้เช่นนี้ ความสำเร็จทั้งในด้านอาชีพเเละด้านส่วนตัวจะนำความสุขสมมาสู่คุณอย่างเเน่นอนครับ

นอกจากนี้เเล้ว ผู้ที่เกิดปีกุนยังมีโอกาสได้เดินทางเพื่อติดต่อเรื่องงานตลอดปีซึ่งจะให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากทีเดียว โดยเฉพาะประโยชน์แก่เรื่องการเงินของคุณเอง ถือเป็นโอกาสดีอย่างยิ่งที่จะช่วยเพิ่มพูนความมั่งคั่งจากการตกลงทำสัญญาที่ให้กำไรงามๆ การเลื่อนขั้นหรือหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ลงตัวครับ

เเม้ว่าชีวิตรักของคุณในปีนี้อาจยังไม่หวือหวาเท่ากับชีวิตการทำงาน เเต่ก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเเละไม่นอกเหนือการควบคุมของคุณครับ ความรักในปี 2560 อาจยังไม่พัฒนาไปมากเท่าที่ใจคุณหวัง เเต่ความอดทนสักเล็กน้อยเเละความพยายามจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้เเน่นอน หากคุณยังโสด สิ่งที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้คือการทำความเข้าใจกับความต้องการของตนเองว่าคนรักในอุดมคติที่คุณต้องการนั้นมีคุณสมบัติเเบบใด รวมถึงต้องใช้วิธีใดบ้างที่จะพบกับบุคคลดังกล่าว

ส่วนใครที่เเต่งงานเเล้ว สถานการณ์นั้นจะง่ายดายกว่ามาก ขอเพียงคุณทุ่มเทเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ที่มีให้ดียิ่งขึ้น การออกไปพักผ่อนด้วยกันสั้นๆนั้นถือเป็นความคิดที่ดีเยี่ยมเลยล่ะครับที่จะช่วยจุดประกายไฟเเห่งความรักขึ้นมาใหม่ การเเสดงความขอบคุณเเละซาบซึ้งใจต่อสิ่งที่อีกฝ่ายทำให้ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเช่นกันที่จะนำพาความผาสุกมาสู่ครอบครัวครับ