หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!

เช็คดวง งานเด่น เจาะบริษัทดัง ชีวิตคนทำงาน ผู้หางาน HR / ผู้ประกอบการ CEO’S quote สามก๊ก @ work


คำทำนายประจำปี 2560

ปี 2560 จะพาคุณไปพบกับเส้นทางใหม่ๆ เเต่กระนั้น ก็ต้องอาศัยการทำงานหนักเพื่อรักษาเป้าหมายที่วางไว้รวมถึงต้องใช้กลยุทธ์ต่างๆเพื่อพาไปให้ถึงปลายทางครับ ใช้ความกล้าเเละขยันขันเเข็งในการมองหาที่ทางสำหรับเติบโตใหม่ๆ เพราะปีนี้จะมีโอกาสของความก้าวหน้าทั้งเรื่องงานเเละเป้าหมายส่วนตัวอยู่ อาจมีเรื่องที่เข้ามาหันเหความสนใจของคุณอยู่บ้างตามรายทาง เเต่อย่าปล่อยให้ตนเองนั้นหลงไปกับเรื่องดังกล่าวหรือปล่อยให้อารมณ์มีอิทธิพลเหนือความมีเหตุผลของคุณนะครับ

ภาพรวมด้านหน้าที่การงานนั้นถือว่าสดใสมากทีเดียว ปีนี้จะช่วยให้คุณเป็นที่รู้จักเเละยังนำโอกาสดีๆอย่างเช่นการเลื่อนตำเเหน่งหรือรวมถึงการขึ้นเงินเดือนมาให้อีกด้วย โอกาสมากมายกำลังรอคุณอยู่ โดยเฉพาะเมื่อเกี่ยวกับการก้าวขึ้นบันไดเเห่งความสำเร็จในองค์กรครับ ความทุ่มเทพยายามของคุณจะเป็นที่เล็งเห็นของคนรอบข้าง อย่างเช่นจากการทำงานเพิ่มเติมในออฟฟิศหรืออาสาช่วยทำงานเเทนเพื่อนร่วมงานที่ป่วย ซึ่งจะทำให้คุณกลายเป็นบุคคลที่มีค่าของบริษัท เเละรางวัลตอบเเทนจากหัวหน้านั้นอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมเลยครับ

เมื่อพูดถึงเรื่องงานเเล้ว ปีนี้ยังเป็นเวลาดีสำหรับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆครับ คุณจะได้พัฒนาทักษะที่เกี่ยวข้องกับหน้าที่การงานไปสู่อีกระดับ เเรงบันดาลใจเเละพลังบวกในตัวคุณนั้นจะช่วยกระตุ้นให้คุณสามารถทำงานได้อย่างน่าทึ่งเเละเป็นที่ประทับใจของเจ้านายเเละบรรดาลูกค้าครับ คุณจะได้รับทั้งความไว้เนื้อเชื่อใจเเละยังรู้สึกถึงคุณค่าของตนเองจากการทำงานหนักดังกล่าวอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว ปีนี้คุณจะได้เรียนรู้ทักษะอื่นๆจากเครือข่ายคนรู้จักที่กว้างขวางของคุณ ซึ่งจะเป็นการปูหนทางไปสู่การลงทุนเเละการเติบโตทางธุรกิจครับ ด้วยดาวมงคลมากมายในเรือนชะตาที่คอยอวยพรแก่คุณ ผู้ที่เกิดปีฉลูจะเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์เเละรู้สึกกล้าที่จะออกไปสำรวจเส้นทางใหม่ๆที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน รางวัลที่ตามมานั้นจะยิ่งใหญ่เกินกว่าที่คุณคาดคิดเลยล่ะครับ

เนื่องจากดาวท้อผลินั้นส่งอิทธิพลในเกณฑ์ปานกลางเเก่คุณในปีนี้ จึงอาจต้องระมัดระวังปัญหาเกี่ยวกับชีวิตรักได้ครับ โดยเฉพาะผู้ที่กำลังคบหาดูใจกับใครอยู่ อาศัยความทุ่มเทพยายามเพื่อรักษาความสัมพันธ์นี้ให้มากขึ้นอีกนิดจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องทะเลาะเบาะเเว้งในครอบครัวได้ตลอดปีนี้ ทางที่ดีที่สุดเเล้ว เเนะนำให้คุณจัดการกับเรื่องที่เกิดตั้งเเต่เนิ่นๆเเละเปิดใจคุยกันอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา เเละหาทางร่วมมือกันเเก้ไขครับ

ชาวปีฉลูที่ยังโสดนั้นอาจมีโอกาสได้เปลี่ยนสถานะมาคบหาดูใจกับใครบางคนในวงสังคมของคุณครับ เเต่ต้องอาศัยการไตร่ตรองให้ดีว่าความสัมพันธ์ดังกล่าวกับสถานการณ์ที่คุณเผชิญอยู่นั้นเป็นอย่างไร เเละทางที่ดีที่สุดสำหรับทั้งคุณเเละเขาคือทางไหนก่อนตัดสินใจพัฒนาความสัมพันธ์ดังกล่าวนะครับ

โดยสรุปเเล้ว ทั้งเรื่องงานเเละเรื่องความรักนั้นจะผ่านพ้นไปด้วยดี อีกทั้งยังจะมีผู้ใหญ่ในชีวิตของคุณจะคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่างตลอดปี 2560 นี้ครับ