หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!

เช็คดวง งานเด่น เจาะบริษัทดัง ชีวิตคนทำงาน ผู้หางาน HR / ผู้ประกอบการ CEO’S quote สามก๊ก @ work


คำทำนายประจำปี 2560

โดยรวมเเล้ว ปีนี้ถือเป็นเวลาเหมาะสมสำหรับการวางเเผนพัฒนาหน้าที่การงานให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น หรือขยับขยายธุรกิจที่มีออกไป เพราะโอกาสของความสำเร็จนั้นรออยู่ตรงหน้าเเล้วครับ การจัดการที่ดีจะช่วยให้คุณไปสู่ผลลัพธ์ที่ตั้งใจไว้ได้ไม่ยาก ขอเพียงทุ่มเทเวลาสำหรับการวางกลยุทธ์เหมาะๆเเละทำตามเเผนการอย่างเคร่งครัดโดยไม่ถูกเบี่ยงเบนความสนใจไปยังไปเรื่องอื่นๆ อาจมีอุปสรรคเกิดขึ้นได้บ้างเป็นบางคราว เเต่ไม่ต้องกังวลครับ คุณจะสามารถจัดการได้อย่างสบายๆเมื่อมีทัศนคติในทางที่ดีอยู่กับตัว

หากตอนนี้คุณยังไม่มีธุรกิจเป็นของตนเอง ปีนี้อาจได้เวลาพิจารณาลู่ทางไอเดียลงทุนธุรกิจใหม่ๆที่คุณอยากทำให้เป็นจริงขึ้นมา ค่อยๆใช้เวลากะเกณฑ์เเผนการคร่าวๆว่าการทำความฝันให้เป็นจริงนั้นต้องอาศัยสิ่งใดบ้าง จะช่วยให้คุณมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นโดยเฉพาะเมื่อมีความโชคดีคอยเกื้อหนุนอยู่ นอกจากนี้เเล้วบุคคลผู้มีเมตตาที่เปี่ยมด้วยความรู้ความสามารถจะปรากฏตัวขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว คนๆนี้จะพร้อมยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือในยามที่คุณต้องการครับ

ด้วยเหตุผลดังกล่าว ขอเเนะนำให้คุณใช้ช่วงเวลาในครึ่งปีเเรกค่อยๆวางเเผนเเละพัฒนาโครงการ ไม่ว่าจะในด้านธุรกิจส่วนตัวหรือการเป็นลูกจ้างหรือกำลังมองหาโอกาสก่อตั้งบริษัทของตนเอง ใส่ใจกับสถานการณ์รอบข้างอยู่เสมอเเละเตรียมตัวให้พร้อมตลอดเวลาเผื่อว่ามีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น ไม่เเน่นะครับว่า คุณอาจสามารถพลิกสถานการณ์ที่ดูเหมือนเป็นปัญหาให้กลายเป็นประโยชน์ก็เป็นได้

ไม่ว่าคุณกำลังทำงานในตำเเหน่งใดก็ตาม ทั้งลูกจ้าง เจ้านาย หรือเจ้าของธุรกิจ หนทางของความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับความทุ่มเทพยายามของคุณเองครับ วางเเผนอย่างรอบคอบเเล้วคุณจะได้ชื่นชมผลของความพยายามนั้นเเน่นอนในช่วงครึ่งปีหลัง ใครที่เป็นพนักงานบริษัทอาจได้รับการเลื่อนตำเเหน่ง ขึ้นเงินเดือน หรือทั้งสองอย่างพร้อมๆกัน ส่วนเจ้าของธุรกิจก็จะพบกับกำไรเเละชื่อเสียงที่ขจรขจายไปในวงกว้างครับ

เรื่องของหัวใจนั้น ปีนี้ดวงด้านความรักถือว่าสดใสมากทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ยังโสดเเละกำลังมองหาความตื่นเต้นเร้าใจในชีวิต มีโอกาสที่คุณจะได้พบกับใครบางคนที่สนใจในเรื่องคล้ายๆกันเเละอาจเกิดเป็นความรักขึ้นได้

ส่วนผู้ที่คบหาดูใจกับใครบางคนเเล้ว ปีนี้เป็นเวลาดีที่คุณจะได้พิจารณาถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้นหรือตกลงปลงใจกับคนรักครับ การเอ่ยปากขอนั้นจะได้รับคำตอบอย่างที่คุณรอคอยเเน่นอน เเละเเผนการเเต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นนั้นจะราบรื่นสวยงามดังใจหวังเลยล่ะครับ