หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!

เช็คดวง งานเด่น เจาะบริษัทดัง ชีวิตคนทำงาน ผู้หางาน HR / ผู้ประกอบการ CEO’S quote สามก๊ก @ work


คำทำนายประจำปี 2560

ปีนี้จะเป็นปีของความราบรื่นโดยเฉพาะในเรื่องการทำงานครับ หากคุณเป็นพนักงานในบริษัท ปี2560 นี้เเทบจะไม่มีปัญหาใดๆเข้ามากร่ำกรายให้คุณต้องหนักใจเลยทีเดียวเมื่อเป็นเรื่องความรับผิดชอบที่ขึ้นตรงกับคุณหรือชิ้นงานที่ได้รับมอบหมาย เเม้ว่าโครงงานต่างๆจะดูยุ่งยากซับซ้อนเพียงใด เเต่ในส่วนของคุณนั้นจะดำเนินไปอย่างง่ายดายเเละราบรื่น ดังนั้น โครงงานต่างๆที่กล่าวถึงข้างต้นนั้นไม่เพียงเเต่จะเสร็จทันเวลา เเต่ยังให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจอีกด้วยครับ หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ บริษัทของคุณจะก้าวหน้าไปด้วยดีเเละให้ผลกำไรงดงามในปีนี้

อย่างน้อยที่สุด หากคุณต้องพบกับปัญหาเล็กๆน้อยๆบ้างระหว่างทาง ไม่ต้องกังวลครับ เพราะสถานการณ์ดังกล่าวนั้นจะอยู่เพียงไม่นาน เนื่องจากรอบตัวคุณนั้นมีเเต่บุคคลใจดีเปี่ยมด้วยเมตตาที่จะคอยช่วยเหลือในเวลาที่คุณต้องการ ผู้คนเหล่านี้ยินดีอย่างยิ่งที่จะหยิบยื่นความช่วยเหลือในทุกรูปเเบบให้เเก่คุณ ทั้งความรู้ความสามารถ ประสบการณ์ เเละทรัพยากรต่างๆ ด้วยความช่วยเหลือเหล่านี้ ไม่เพียงเเต่คุณจะสามารถหลีกหนีจากสถานการณ์ชวนอึดอัดใจได้ เเต่ยังมีข้อดีเหนือคู่เเข่งคนอื่นๆอีกด้วยครับ

สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานบริษัท บุคคลใจดีหลายท่านที่ได้กล่าวถึงนั้นก็คือเพื่อนร่วมงานเเละหัวหน้าของคุณเองครับ พวกเขาจะเป็นเเรงสนับสนุนในทุกๆเป้าหมายของคุณเเละพร้อมช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายในทุกวิถีทาง ดังนั้น คุณจะได้รับประโยชน์มากมายจากพลังเเห่งการร่วมมือร่วมใจนี้เเละยังมีที่ปรึกษาดีๆระหว่างทางอีกด้วย สำหรับผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัว บรรดาลูกค้าของคุณนั้นจะเข้าอกเข้าใจเป็นอย่างดีเเละพร้อมให้ความร่วมมือโดยไม่ทำให้คุณลำบากใจครับ ตอนนี้ยังอาจเป็นเวลาดีสำหรับการร่วมทุนกับบริษัทอื่นๆอีกด้วย

จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้ สำคัญมากเช่นกันนะครับที่คุณจะต้องดูเเลสุขภาพร่างกายให้เเข็งเเรงอยู่เสมอควบคู่กันไป เมื่อเห็นงานของตนเองก้าวหน้าไปอย่างราบรื่นปราศจากอุปสรรคเเล้ว ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ต้องโหมงานหนักหรือปล่อยให้ตนเองเคร่งเครียดจนเกินพอดี ตราบใดที่คุณทุ่มเทเเรงกายเเละเวลาให้กับงานอย่างพอเหมาะ คุณก็จะได้ผลลัพธ์ตามที่หวังไว้เเน่นอนครับ

ส่วนเรื่องเกมความรักของปีนี้ เป็นไปได้สูงทีเดียวครับที่ชีวิตรักของคุณจะก้าวกระโดดขึ้นอย่างที่คุณไม่คาดคิด หากคุณยังโสด ขอเเนะนำให้ออกไปพบปะสังสรรค์หรือเข้าร่วมงานสังคมต่างๆที่คุณสนใจให้มากขึ้น จะเปิดโอกาสให้คุณได้พบกับคนใหม่ๆเเละอาจได้เจอกับใครคนพิเศษที่สนใจเรื่องคล้ายๆกัน ด้วยอุปนิสัยเเละความคิด ความสนใจที่คล้ายคลึงกัน ความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นจะเเข็งเเกร่งเเละยืนยาวครับ

ส่วนใครที่กำลังคบหาดูใจอยู่หรือลงหลักปักฐานเเต่งงานเเล้ว ปีนี้เป็นเวลาดีที่จะได้มองย้อนกลับไปยังความรักของคุณทั้งสองคนที่ผ่านมาเเละยึดมั่นซื่อสัตย์ต่อกันโดยไม่หันเหไปตามสิ่งล่อใจครับ เติมความรักให้เเข็งเเกร่งอยู่เสมอด้วยการพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา จะช่วยไม่ให้เกิดการเข้าใจผิดระหว่างกันได้ด้วยครับ