หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!


เมื่อเราเต็มที่กับการทำงานมาทั้งอาทิตย์แล้ว เราก็ควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อใช้ชีวิตให้เต็มที่และเติมความสุข เพื่อให้ชีวิตมีความสมดุล ทั้งเรื่องงาน และชีวิตส่วนตัว JOBTOPGUN เชื่อว่า ความสุขอยู่รอบๆตัวเรา เพียงแค่เรามองหาให้เจอและมีเวลาที่จะทำให้ตัวเรา มีความสุขค่ะ


ท่องเที่ยว

เพิ่มประสบการณ์ให้กับชีวิต ด้วยการเดินทาง ไปในที่แปลกใหม่ การได้ไปสัมผัสกับความ งามธรรมชาติ, วัฒนธรรมท้องถิ่น, อาหาร การกิน, ศิลปวัฒนธรรม, ผู้คนของสถานที่ ต่างๆด้วยตัวของเราเองจะทำให้เรามีมุมมอง ต่อโลกใบนี้ที่กว้างขึ้น เราได้รวบรวมสถานที่ น่าสนใจบางส่วนไว้แล้วค่ะ

อ่านต่อ
ดำน้ำ

สัมผัสกับประสบการณ์ในการดำน้ำ และเพลิด เพลินไปกับความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเล ตามสถานที่ดำน้ำต่างๆ

อ่านต่อ
เรือใบ

สนุกไปกับการเล่นกับสายลมและผืนน้ำ ในการบังคับเรือใบ

อ่านต่อ

ดนตรี

การฟังดนตรีที่บรรเลงสดเป็นประสบการณ์ ที่ควรไปสัมผัสด้วยตัวเอง เพื่ออิ่มเอมไปกับ ดนตรีและเพื่อที่จะได้สื่อสารทางจิตใจกับ ศิลปินซึ่งไม่สามารถทดแทนด้วยการฟัง ดนตรีผ่านสื่อต่างๆได้

อ่านต่อ
ปั่นจักรยานภูเขา

เพลิดเพลินกับทิวทัศน์และธรรมชาติรอบตัว ไปกับการปั่นจักรยานท่องเที่ยว ซึ่งให้อารมณ์ ความรู้สึก และการผจญภัยที่แตกต่างไปจาก การเดินทางไปถึงที่หมายด้วยพาหนะอื่นๆ

อ่านต่อ
ดูดาว

เราสามารถเรียนรู้ได้จากการดูดวงดาว ให้ ท้องฟ้าเป็นห้องทดลองที่มีขนาดใหญ่โต เพื่อที่ เราจะได้พบสิ่งแปลกมหัศจรรย์เกิดจินตนาการ และ ความคิดฝัน ไปได้เรื่อยๆ ไม่มีที่สิ้นสุด

อ่านต่อ
ดูนก

กลับคืนสู่อ้อมกอดธรรมชาติไปกับการดูนกในป่า

อ่านต่อ
พูดคุยกับทีมงาน