คำทำนายสำหรับวันที่ 19 - 25 พฤศจิกายน 2561

ชีวิตวงสังคมของผู้ที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้นั้นจะเต็มไปด้วยเรื่องน่าตื่นเต้นครับ เพราะคุณอาจได้ทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ๆ ขอเเนะนำให้คุณพยายามเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้เข้าไว้เเละพาตัวเองออกไปเจออะไรใหม่ๆบ้าง คนที่คุณจะได้รู้จักหรือเครือข่ายวงสังคมใหม่นี้จะมีประโยชน์กับตัวคุณเองเเน่นอนครับในอนาคต โดยเฉพาะเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือในเรื่องเกี่ยวกับการทำงาน
เหตุการณ์ไม่คาดคิดนั้นอาจเกิดขึ้นได้ในสัปดาห์นี้ ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่องานที่คุณกำลังทำอยู่รวมถึงผลลัพธ์ของความพยายามของคุณอีกด้วย เเม้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นจะเกินการควบคุมของคุณ เเต่ไม่ต้องวิตกไปครับ สิ่งที่คุณยังทำได้นั้นก็คือการวางเเผนเพื่อรับมือกับเรื่องที่เกิดขึ้น หากเเผนการดั้งเดิมนั้นดูเเลจะไม่ได้ผล ลองมองหาเเผนสำรองอื่นๆที่จะช่วยพาให้คุณก้าวต่อไปได้โดยไม่สะดุดดูครับ
สัปดาห์นี้เเนะนำให้คุณทุ่มเทกับเรื่องของความสัมพันธ์มากขึ้นครับ โดยเฉพาะกับคนที่คุณรัก เเล้วรับรองว่าพลังบวกดีๆจะรายล้อมตัวคุณไปตลอดทั้งสัปดาห์ ความทุ่มเทของคุณนั้นยังจะส่งผลในทางบวกอย่างต่อเนื่องเเละยาวนาน ลองวางเเผนโรเเมนติกสำหรับคนรักให้หัวใจอิ่มเอมดูครับ
สุขภาพความเป็นอยู่ของคุณนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับหนึ่งในสัปดาห์นี้ครับ หากคุณโหมทำงานหนักจนละเลยเรื่องการดูเเลตัวเองมาสักพักเเล้ว เเนะนำว่าสัปดาห์นี้ลองพักจากงานดูบ้างเพื่อให้ทั้งร่างกายเเละจิตใจได้ผ่อนคลาย การทานอาหารคลีนเเละออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นหนทางที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณเเข็งเเรง ไม่เจ็บป่วยด้วยโรคภัยใดๆครับ
สัปดาห์นี้เป็นเวลาของการขยับขยายเครือข่ายวงสังคมให้กว้างขวางขึ้นครับ ได้เวลาเข้าร่วมกิจกรรมสังสรรค์ต่างๆที่คุณได้รับเชิญเเล้ว เเต่ไม่ควรจดจ่ออยู่กับจำนวนคนรู้จักใหม่ๆที่คุณได้พบในช่วงนี้เพียงอย่างเดียว เพราะสิ่งที่สำคัญกว่าปริมาณก็คือการรู้จักคนที่เหมาะสมที่จะช่วยคุณได้อนาคตอีกด้วยครับ
งานเเละเเผนการเกี่ยวกับความก้าวหน้าทางอาชีพนั้นจะดำเนินไปอย่างราบรื่นในสัปดาห์นี้ครับ ไม่ว่าเเผนการหรือโครงการใดๆก็ตามที่คุณกำลังลงมืออยู่นั้นล้วนเเล้วเเต่จะปราศจากอุปสรรคขัดขวาง ดังนั้น ใช้โอกาสดีๆเช่นนี้ทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ให้เกิดความก้าวหน้ามากที่สุดเท่าที่จะทำได้ การทำงานหนักของคุณย่อมให้ผลตอบเเทนที่ดีกลับคืนมาอย่างเเน่นอน
สำหรับใครที่ยังโสด สัปดาห์นี้มีโอกาสที่ความรักจะเบ่งบานในชีวิตของคุณเเล้วครับ หากคุณมีใครบางคนที่หมายตาอยู่ล่ะก็ ลองรวบรวมความกล้าเดินหน้าสักก้าวหนึ่ง เพราะโอกาสที่ผลตอบรับจะเป็นไปในทางที่ดีนั้นมีอยู่มากทีเดียว รวมถึงอาจมีใครบางคนมาสารภาพความรู้สึกดีๆต่อคุณในสัปดาห์นี้อีกด้วย ซึ่งถ้าหากคุณตอบตกลง ก็อาจกลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่เเสนหวานก็ได้ครับ
สัปดาห์นี้อาจค่อนข้างยุ่งเหยิงสำหรับผู้ที่เกิดปีมะเเมพอสมควร เเต่ก็จะเป็นช่วงเวลาที่คุณได้เข้าใจถึงความฝันที่ตนเองมีอยู่ลึกๆด้วยครับ ในสัปดาห์นี้มีโอกาสที่คุณจะได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศที่คุณใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็นด้วยเรื่องงานหรือเพื่อการพักผ่อนก็ตาม เเต่ทว่าความสนุกที่เกิดขึ้นนั้นยังอาจมีความเหนื่อยล้าตามมาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เเล้ว พยายามระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่ายส่วนตัวให้มากขึ้นสักนิด จะได้ไม่ใช้เงินเกินเป้าที่วางไว้ครับ
ตอนนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะได้สร้างชื่อเสียงในเเวดวงที่คุณทำงานอยู่ครับ อย่างไรก็ตาม ขอเเนะนำให้คุณทำทุกอย่างด้วยความระมัดระวัง เนื่องจากสิ่งนี้อาจเป็นบททดสอบเกี่ยวกับนิสัยใจคอเเละความสามารถของตัวคุณเองด้วยก็เป็นได้ ไม่ควรปล่อยให้อีโก้หรือความทระนงตนนั้นมาบดบังวิสัยทัศน์การตัดสินใจที่เฉียบคมนะครับ หากคุณสามารถทำได้ดี รับรองว่าจะเป็นผลดีต่อการเลื่อนตำเเหน่งอย่างเเน่นอน
ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณจะได้วางเเผนสำหรับเป้าหมายส่วนตัวหรือการลงทุนทางธุรกิจที่หมายตาไว้ครับ ความมานะพยายามนั้นย่อมจะให้ผลลัพธ์ที่ดีในอนาคต ขอเพียงคุณค่อยๆเริ่มต้นโครงการระยะยาวที่คุณสนใจนี้ คุณจะได้รับทั้งกำลังใจเเละความช่วยเหลือมากมายตลอดทาง ดังนั้นจึงไม่ควรปล่อยโอกาสดีๆเช่นนี้หลุดลอยไปง่ายๆนะครับ
ชาวปีจอท่านใดที่ยังโสด ตอนนี้มีโอกาสที่คุณจะพบกับคนรักเเล้วครับ ด้วยอิทธิพลของดาวท้อผลิที่กำลังเบ่งบานในเรือนชะตา หรือหากท่านใดกำลังแอบชอบใครบางคนอยู่ นี่ก็คือเวลาที่จะลงมือทำตามใจเรียกร้องเสียที รวมถึงยังเป็นช่วงที่คุณควรเปิดโอกาสให้แก่คนที่มาชอบพอในตัวคุณด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เเล้ว สัปดาห์นี้ยังเป็นเวลาดีที่คุณจะได้ขยับขยายวงสังคมคนรู้จักให้กว้างขวางยิ่งขึ้นด้วย
สัปดาห์นี้ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์ดีมากทีเดียว มีโอกาสสูงที่คุณจะได้พิสูจน์ตัวเองให้เป็นที่ประจักษ์ชัดถึงความสามารถในการทำงานครับ เมื่อโอกาสดังกล่าวมาถึง ขอให้ทำอย่างสุดความสามารถเเละให้ออกมาดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่ว่าในตอนท้าย ความทุ่มเทของคุณจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนสำคัญๆที่จะมีส่วนช่วยให้คุณก้าวไปได้ไกลในอนาคตครับ
สมัครงานกับบริษัทชั้นนำทันที สร้าง Super Resume (ใบสมัครงาน) เลย ฟรี!

คำค้นหายอดนิยม

..