<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ปีนี้จะเป็นปีที่มีผลตอบเเทนงอกเงยสำหรับผู้ที่เกิดปีจอเเน่นอนครับ เเม้ว่าอาจมีสถานการณ์ขึ้นๆลงๆบ้าง ใส่ใจเเละทุ่มเทให้ดีจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เเน่นอนครับ ขอให้คิดไตร่ตรองให้รอบคอบในทุกๆสิ่งที่คุณวางเเผนจะทำทั้งวิธีการเเละเป้าหมาย ดวงจันทร์จะมีอิทธิพลส่งเสริมคุณให้ปีนี้ครับ ดวงจันทร์จะช่วยนำทรัพย์สินรวมถึงความสำเร็จมาให้คุณ เจ้านายผู้หญิงหรือผู้หญิงในชีวิตของคุณจะเป็นผู้ให้คำเเนะนำที่ดีครับ

ทุ่มเทความสนใจให้กับความปรารถนาเเละหน้าที่การงานของคุณเเล้วคุณจะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ครับ อย่างไรก็ตามอย่ารีบร้อนตัดสินใจไปกับสิ่งที่เพิ่งพบเจอเพียงครั้งเเรก มองภาพรวมใหญ่ให้ดีก่อนเเล้วทุกอย่างจะสำเร็จด้วยดี รวมถึงไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนลงทุน จะได้ไม่หลงไปกลับภาพลวงที่อาจทำให้คุณไขว้เขวได้ครับ

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น รับรองว่าผู้ที่เกิดปีจอสามารถรับมือกับสิ่งเหล่านั้นได้เเน่นอน เพียงเเค่ตั้งสติให้ดีเเละใช้ความใจเย็นเข้าสู้ เมื่อดาวโกวเจ๋ง เเละดาวกว้านสั่ว เคลื่อนเข้ามาในเรือนชะตา เเนะนำให้คุณตั้งเป้าหมายที่คุณต้องการอย่างเเท้จริงด้วยความรอบคอบครับ อาจมีข่าวลือมาทำให้เกิดเรื่องกระทบกระทั่งขึ้นได้บ้าง ไม่เป็นไรครับ ใส่ใจกับเรื่องงานเเละครอบครัวให้ดี ท้ายที่สุดเเล้วทุกอย่างจะกลับมาเป็นปกติสุขครับ

ขอให้คุณตื่นตัวอยู่เสมอ เเละใส่ใจกับสถานการณ์ที่ต้องการความทุ่มเทมากเป็นพิเศษเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องผิดพลาดขึ้น ใช้ความระมัดระวังทุกย่างก้าวเเละหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มีความเสี่ยงนะครับ ดาวธงเหลือง (หวงฟาน) เเละดาวหยางเหริ้น อาจส่งผลให้เกิดเรื่องไม่ดีขึ้นได้ เเต่ทุกอย่างเเก้ไขได้เเน่นอนครับ

พลังจากดวงจันทร์เเละดาวแห่งความผ่อนคลายโลก (ตี้เจี้ย) จะทำให้ผู้ที่เกิดปีจอพบกับโอกาสมากมายในปี 2558 นี้ รักษาความสนิทสนมกับผู้ที่มีเเนวคิดคล้ายๆกับคุณไว้ครับเพราะพวกเขาจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้ เพียงเเค่ปรับมุมมองสักเล็กน้อยจะทำให้คุณเห็นว่าการต่อสู้ที่เป็นอยู่นี้ช่างเป็นเรื่องเล็กๆที่คุณสามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดาย ก่อนลงมือทำสิ่งใด อย่าลืมวางเเผนให้รอบคอบ ใช้ความสงบเเละใจเย็นเข้าสู้จะทำให้เเผนการของคุณราบรื่นไปได้สวยครับ

ในปี2558 นี้ เทพีเเห่งโชคลาภจะนำพาความร่ำรวยมาให้ หากคุณรู้จักลงมือทำเมื่อถึงเวลาที่ถูกต้องครับ ระวังไว้ว่าความรีบร้อนใช่จะให้ผลดีเสมอไปเพราะอาจทำให้เสียมากกว่าได้ก็เป็นได้ ไตร่ตรองทุกๆโอกาสที่เข้ามาในปีนี้ให้ดีเเละประเมินว่าทางใดที่ให้ผลตอบเเทนที่ดีที่สุดก่อนตัดสินใจลงมือทำ คุณสามารถเอาชนะอุปสรรคได้ด้วยพันธมิตรที่ฉลาดเเล้วทุกอย่างจะเป็นใจให้คุณประสบความสำเร็จครับ

หากคุณทุ่มเทให้กับงานเเละจัดการสิ่งต่างๆให้ลุล่วงไปด้วยดี รับรองว่าเจ้านายจะพอใจมากเเน่นอนครับ สิ่งนี้จะยิ่งช่วยให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้นไปอีก เเม้ว่าอาจมีคนอิจฉาตาร้อนกับความสำเร็จของคุณบ้าง ใช้ความถ่อมตนเเละหลีกเลี่ยงความขัดเเย้งก็จะช่วยได้ครับ

หากความสัมพันธ์ของคุณมั่นคงดี ถึงเวลาก้าวไปสู่บันไดขั้นถัดไปคือการเเต่งงานเเล้วครับ สำหรับคนโสด ตอนนี้เป็นเวลาเหมาะๆเเล้วที่จะลองบอกเพื่อนๆให้เเนะนำคนที่น่าสนใจให้กับคุณบ้าง เพราะโชคของคุณเองอาจยังไม่เป็นใจนักในปีนี้ สุขภาพร่างกายอาจเจอกับภูมิต้านทานต่ำลงบ้างทำให้ร่างกายอ่อนเเอ หาเวลาพักผ่อนเเละรักษาสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์เเละออกกำลังกายสม่ำเสมอด้วยนะครับ หากรู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติไปจากเดิม ทางที่ดีเเนะนำให้ปรึกษาเเพทย์ทันทีนะครับ

ปี 2558 นี้จะนำสิ่งดีๆมาให้ผู้ที่เกิดปีจอมากมาย เพียงเเค่คุณใส่ใจกับทุกๆด้านอย่างเต็มที่ คุณจะเพลิดเพลินไปกับความสุขด้านต่างๆในชีวิตที่เกิดขึ้นในปีนี้ ทั้งเรื่องงานเเละความรักครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!