<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ผู้ที่เกิดปีมะโรงจะพบกับปีที่น่าตื่นเต้นมากๆครับ เเม้ว่าอาจมีเรื่องไม่เเน่นอนเกิดขึ้นได้บ้าง เเต่ที่มั่นใจได้คือจะมีคนมากมายคอยช่วยเหลือคุณเเละเเบ่งเบาภาระให้น้อยลง ด้วยพลังของดาวแห่งความมั่งคั่ง (ฝูชิง) ที่เข้ามาในเรือนชะตา ปี 2558นี้จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรื่องอาชีพการงานครับ

หากทุกอย่างยังไม่เป็นไปตามหวัง อย่าเพิ่งกังวลครับ เพราะดาวเเห่งความมั่งคั่ง (ฝูชิง) จะนำโอกาสเรื่องการเลื่อนตำเเหน่งเเละขึ้นเงินเดือนมาให้หากคุณก้าวเดินอย่างถูกทาง อีกหนึ่งนิมิตหมายที่ดีคือดาวสรวงสวรรค์ (เจี้ยนเหอ)ที่ปรากฎในปีนี้ครับ ดาวดวงนี้จะช่วยให้คุณได้รับผลตอบเเทนที่ดีจากความตั้งใจเเละทุ่มเทอย่างเต็มที่ โอกาสเปลี่ยนงานนั้นมีบ้างด้วยอิทธิพลของดาวรั้งอานม้า (ปันอัน) เเต่ยังอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดครับ

ลองไตร่ตรองโอกาสต่างๆด้วยความรอบคอบ ชั่งน้ำหนักระหว่างข้อดีเเละข้อเสียให้ดีเสียก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนคว้าโอกาสเเรกที่เข้ามาไว้ เพราะเมื่อคุณใคร่ครวญอย่างดีก่อนตัดสินใจ ความสำเร็จก็อยู่เเค่เอื้อมครับ ด้วยอิทธิพลของดาวแห่งคุณธรรมวิเศษ (เทียนเต๋อ)ที่จะส่งผลดีแก่การตัดสินใจของคุณ หากลังเลใจหรือไม่เเน่ใจ ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือหัวหน้าเพื่อไขข้อสงสัยให้กระจ่าง จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ถูกต้องยิ่งขึ้นครับ

พลังของดาวมงคลทั้งสามนี้จะช่วยเปลี่ยนเเปลงพลังลบให้กลายเป็นสิ่งดี รวมถึงบรรเทาเคราะห์ให้เบาขึ้นด้วยครับตลอดปีนี้ อุปสรรคทั้งหลายจะลดน้อยถอยลงเเละคุณสามารถพิชิตเป้าหมายที่วางไว้ได้ง่ายขึ้น ดาวซีเดา อาจนำอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บมาสู่คุณได้ เเต่ไม่ต้องกังวลเพราะยังมีดาวมงคลอีกสองดวงคอยคุ้มครองครับ เเต่ทางที่ดี ปลอดภัยไว้ก่อน ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพอยู่เสมอนะครับ

ดาวกว่าสุอาจปรากฎขึ้นในปีนี้ครับ เเละตามชื่อของดาว คุณอาจรู้สึกเหงาใจเเละโดดเดี่ยวได้ อารมณ์เหล่านี้อาจชัดเจนมากขึ้นด้วยพลังของดาวปิดทึบ ดาวลิ้นม้วน(จ๋วนเช้อ) รวมถึงดาวชาไขว้ (เจี๋ยวชา) ทำให้อารมณ์แปรปรวนเเละมีผลต่อความสัมพันธ์บ้างเล็กน้อย ทางเเก้นั้นไม่ยากครับ เเค่มองหาคนที่เหมาะสมที่จะช่วยทำให้คุณหลุดจากอารมณ์เหงาๆขึ้นมา เเม้ว่าอาจมีเรื่องซุบซิบลอยมาให้ได้ยินบางครั้ง พยายามหลีกเลี่ยงไม่ยุ่งเกี่ยว จะทำให้ไม่ต้องมีใครเสียใจครับ

ปี 2558 ยังเป็นปีสำหรับการทุ่มเทเเก่เป้าหมายอย่างเต็มที่ พุ่งทะยานไปข้างหน้าเลยครับ อาจมีอุปสรรคเกิดขึ้นบ้างในเส้นทางที่คุณเดิน เเต่ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว คุณเองจะได้รับความช่วยเหลือไม่ขาดสายเพื่อจัดการกับอุปสรรคเหล่านี้ อย่าลืมนะครับว่าคุณไม่เคยต้องอยู่คนเดียว ดวงดาวมงคลยังส่องเเสงให้พรคุณเสมอ

ด้านการเงิน ผู้ที่เกิดปีมะโรงจะร่ำรวยขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลยครับ ด้วยพลังของดาวมงคลในเรือนชะตา ปีนี้คุณจะโลดเเล่นอยู่เหนือทุกๆสิ่ง อาจได้รับโบนัสเพิ่มหรือการขึ้นเงินเดือนก็เป็นได้ ซึ่งการเงินปีนี้จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อาจมีโอกาสเรื่องการเปลี่ยนงานเข้ามา เเต่ต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนสำหรับตัวเลือกทั้งหมดนะครับก่อนตัดสินใจ ตั้งใจให้ดีเเล้วทุกอย่างจะคลี่คลายไปให้ทางที่ดีเองครับ

ความรักของผู้ที่เกิดปีมะโรงก็สดใสเช่นกัน เรื่องที่คุณกังวลใจใดๆนั้นจะคลี่คลายอย่างรวดเร็วครับ หากคุณรู้สึกเหงา เเนะนำให้ใช้เวลาอยู่กับคนรักดูครับ อย่าไปสนใจฟังเสียงนกเสียงกาที่เล่าข่าวลือดีกว่า จะทำให้คุณหม่นหมองเปล่าๆ สุขภาพปีนี้ไม่มีอะไรต้องกังวลครับ เเค่รักษาสุขภาพเเละสมดุลชีวิตให้ดีอย่างนี้ไว้ครับ

ในปีนี้ผู้ที่เกิดปีมะโรงจะได้รับพรมากมายเเต่อย่าลืมต้องระมัดระวังตนเองเสมอนะครับ ปรึกษาผู้มีประสบการณ์เมื่อคุณต้องการคำเเนะนำ เเละใช้เวลาดีๆร่วมกับครอบครัวเเละคนรัก เท่านี้ปี2558ก็จะเป็นปีที่ดีเเล้วครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!