<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ตลอดปี 2558 นี้ ความฉลาดหลักเเหลมเเละความคิดสร้างสรรค์จะช่วยให้คุณอยู่ในสถานะที่ดีกว่าบรรดาคู่เเข่งครับ เชื่อในสัญชาตญาณของคุณที่จะนำคุณไปสู่หนทางที่ราบรื่นกว่าเดิม เเละด้วยพลังจากดาวตราประทับอันงามสง่า (หัวไก้) จะช่วยให้คุณมีอิสระในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีกว่าในชีวิต พยายามควบคุมการงานเเละธุรกิจให้ดี เพราะปีนี้จะเป็นปีของความมั่งคั่งโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่อยู่ในเเวดวงศิลปะ ตัวตนเเละเเก่นเเท้ของคุณจะเปล่งประกายโดดเด่น เเละคุณเองจะมีเเรงบันดาลใจมากมาย ลองสมัครคอร์สเรียนเกี่ยวกับการศึกษาหรือศิลปะที่คุณหมายตาไว้นานเเล้วดูนะครับ จะช่วยให้คุณทะยานไปสู่จุดสูงสุดได้เลย

การพักผ่อนก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน ดังนั้นอย่าปล่อยให้ตัวเองหมกมุ่นอยู่กับเรื่องน่าตื่นเต้นอย่างเดียวครับ ดาวเจี้ยนเฟิง จะคอยเตือนคุณเมื่อคุณอยู่ในช่วงอ่อนเเอ ดังนั้นลองวางเเผนการที่จำเป็นล่วงหน้าเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นดูครับ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับประทานอาหารถูกหลักโภชนาการ ออกกำลังกายเพิ่มขึ้น ทำสมาธิเเละหาเวลาทำกิจกรรมนันทนาการเพื่อลดความเครียดที่สะสมอยู่ลง

คงไม่ดีครับถ้าจะปล่อยให้ชีวิตส่วนตัวของคุณลดน้อยลงเนื่องจากคุณทุ่มเทเวลาให้กับความสำเร็จเพียงอย่างเดียว อย่าลืมใส่ใจคนที่คอยให้กำลังใจคุณด้วยนะครับ ทั้งครอบครัวเเละเพื่อนๆที่อยู่ข้างคุณเสมอ อาจมีเรื่องโต้เถียงเกิดขึ้นได้ เนื่องจากอิทธิพลของดาวที่เข้ามาในเรือนชะตา ประเด็นของการทุ่มเถียงอาจเกิดจากความไม่พอใจ ไม่อดกลั้นหรือความไม่เชี่ยวชาญในบางส่วนของงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ เเนะนำให้ใช้ความใจเย็น ค่อยๆปรับตัว เพื่ออยู่ร่วมกับคนรอบข้างอย่างสันติครับ

ท่ามกลางความสำเร็จเเละพลังความคิดสร้างสรรค์ที่เต็มเปี่ยม ดาวเทพประจำปี (ไท่ส่วย) อาจส่งอิทธิพลให้เส้นทางชีวิตของคุณในปีหน้านี้มีขรุขระบ้างครับ อย่ามองความท้าทายต่างๆเป็นดั่งน้ำตกที่ถาโถมลงมาจนไม่สามารถเอาชนะได้ เเต่ให้มองเป็นสายน้ำที่คุณสามารถฝ่าฟันไปถึงจุดหมายได้ ทุ่มเทพลังของคุณ อดทนใจเย็น เเล้วคุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้สบายๆ เมื่อใดที่สับสน ลังเลใจ หรือหมดเเรง อย่าลืมว่าครอบครัวยังคอยสนับสนุนคุณอยู่ไม่ห่างครับ

เทพีเเห่งโชคลาภจะเข้ามาเยือนคุณบ้างในปีนี้ ดังนั้นเตรียมตัวให้ดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆนะครับ คุณอาจต้องทุ่มเทเวลาเพิ่มขึ้นสักหน่อยเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ นอกเหนือจากนี้เเล้ว คุณจะพบว่าชีวิตปีนี้สุขสบายมากขึ้นกว่าเดิมครับ เป็นผลมาจากการที่ผู้อื่นเล็งเห็นความคิดสร้างสรรค์ของคุณ เรื่องของการเลื่อนตำเเหน่งในปีนี้ก็ดูเป็นไปได้ด้วยเช่นกัน

ระวังอย่าปล่อยให้ตนเองหลงไปกับทางลัดที่ง่าย รวดเร็ว เเต่เป็นทางที่ผิดนะครับ ขอให้ตื่นตัวอยู่เสมอ ใช้กลยุทธ์วางเเผนทุกอย่างก่อนลงมือทำสิ่งต่างๆทุกครั้ง ใส่ใจฟังคำอธิบายต่างๆเเละรับฟังหัวหน้าให้ดี จะทำให้คุณตัดสินใจไม่ผิดพลาดเเละไม่เกิดอันตรายต่ออนาคตข้างหน้าครับ

หากคุณดูเเลความสัมพันธ์ที่มีอยู่ด้วยความใส่ใจเเละความทะนุถนอม ก็ไม่จำเป็นต้องไปวิ่งตามหาคนที่สมบูรณ์เเบบ เพรียบพร้อมทุกอย่างเเล้วครับ ปัญหาความสัมพันธ์อาจเกิดขึ้นได้ เเต่ไม่หนักหนาเเน่นอน หากใช้ความรักเเละความเอาใจใส่ก็จะทำให้คนพิเศษของคุณไม่จากไปไหนเเล้วครับ สำหรับคู่เเต่งงาน เมื่อต้องเเก้ปัญหา ลองใช้เวลาด้วยกันมากขึ้นจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นครับ

อาจต้องมีเรื่องให้กังวลเกี่ยวกับสุขภาพบ้าง ดังนั้นต้องระมัดระวังหน่อยนะครับ เเนะนำให้ตรวจสุขภาพอย่างละเอียดตั้งเเต่ต้นปี จะได้ดูเเลสุขภาพเเละป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้ตั้งเเต่เนิ่นๆ อย่างไรก็ตาม ไม่มีโรคใดที่การใช้ชีวิตอย่างสมดุล ทานอาหารที่ถูกต้องเเละการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะช่วยไม่ได้ครับ

โดยรวมเเล้ว ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยเรื่องน่าสนใจมากมายในปีนี้ เตรียมตัวเปิดรับโอกาสใหม่ๆเเละประสบการณ์ต่างๆ โดยไม่ลืมที่จะรักษาสมดุลของชีวิตเเละปล่อยวางความเครียดลง ใจเย็นเเละใส่ใจกับความต้องการของคนที่คอยให้กำลังใจคุณอย่างที่พวกเขาควรได้รับ ปี 2558 เป็นปีที่ดีสำหรับคุณเเน่นอนครับ ดังนั้น ใช้ชีวิตให้เต็มที่เเละรอเก็บเกี่ยวรางวัลชีวิตดีๆได้เลยดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!