<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ปี 2558 นี้ ผู้ที่เกิดปีมะเมียอาจอยากใส่ใจเกี่ยวกับการดูเเลตนเองเเละเเบ่งเวลาให้กับเรื่องต่างๆอย่างเท่าเทียมเพื่อความสงบทางจิตใจ มองโลกในเเง่บวกไว้นะครับเเล้วหาเวลาให้กับสิ่งที่คุณรัก สิ่งสำคัญของปีนี้คือการรักษาสมดุลของงานเเละชีวิตส่วนตัวครับ

ปีนี้จะนำความมั่งคั่งเเละความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานมาให้คุณ เเต่อย่าลืมนะครับว่าสุขภาพนั้นย่อมสำคัญไม่น้อยไปกว่าความสำเร็จ ให้ความสำคัญกับเรื่องอาหารการกิน การพักผ่อนให้เพียงพอ เเละออกกำลังกายเบาๆควบคู่กันไป อย่าปล่อยให้ตนเองรู้สึกสิ้นหวังเพราะจริงๆเเล้ว คุณมีคนที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอไม่ว่าในยามเจ็บป่วยหรือสบายดีครับ

ผู้ที่เกิดปีมะเมียยังมีความรักที่ยิ่งใหญ่เเละเเรงสนับสนุนที่มั่นคงจากคนรอบข้างในเวลาที่คุณต้องการเสมอทั้งนี้เป็นผลมาจากอิทธิพลของดาวเทพประจำปี (ไท่ส่วย)ครับ คุณยังจะได้รับเเรงผลักดันเเละคำชื่นชมสรรเสริญมากมายจากคนที่รักคุณอย่างจริงใจ หากวันใดที่รู้สึกท้อเเท้เเล้ว ลองโทรหาเพื่อนๆดู รับรองว่าพวกเขาจะเต็มใจอย่างยิ่งเลยทีเดียวที่จะได้ช่วยคุณให้กลับมาสดใสดังเดิม

นอกจากนี้ สำคัญมากนะครับที่คุณจะต้องหาเวลาสำหรับพักฟื้นพลังบ้าง การตั้งใจเเละทุ่มเทนั้นเป็นเรื่องดี เเต่ทั้งร่างกายเเละจิตใจของคุณก็จะอ่อนเเอลงได้เนื่องจากความเหนื่อยล้าเเละเเรงกดดัน เมื่อดาวเเห่งหนทางที่เหนือกว่าเคลื่อนเข้ามาในเรือนชะตาปีนี้ อาจส่งผลให้คุณรู้สึกถึงผลของการที่ไม่ค่อยดูเเลตัวเองได้ ดังนั้นต้องรักษาสุขภาพด้วย นอกจากนี้ยังควรดูเเลเรื่องเงินๆทองๆให้ดี ระมัดระวังไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยจะช่วยลดการเสียเงินให้น้อยลง จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของการคนมีเล่ห์เหลี่ยมหรือใช้เงินมากเกินไป ปีนี้ให้ชะลอธุรกิจใหม่ๆไว้ก่อน เเต่ถ้ามีพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ ลองขอคำเเนะนำทางการเงินจากพวกเขาดู เเล้วปีนี้คุณจะรุ่งเเน่นอนครับ

คุณอาจพบกับเรื่องท้าทายที่ไม่คาดฝันได้เกี่ยวกับงานในปีนี้ ไม่ยากที่จะเอาชนะครับ เพียงเเค่ใส่ใจเเละตั้งใจมุ่งมั่นให้เต็มที่ อุปสรรคเเละภาระงานที่กองเป็นภูเขาอาจดูเหมือนกำลังขวางกั้นเส้นทางของคุณอยู่ เเต่อย่าเพิ่งสิ้นหวัง คุณมีความสามารถเต็มเปี่ยมเเละเพียงพอที่จะจัดการกับมันอยู่เเล้วครับ ปัญหาเหล่านี้จะยังช่วยให้คุณได้เรียนรู้ทักษะเเละความรู้ใหม่ๆ ทำให้คุณได้พัฒนาตนเองเพิ่มขึ้นอีกด้วย

บรรดาดาวที่ให้โชคจะอวยพรให้คุณในเรื่องของความรักครับ ใครที่ยังโสดเตรียมตัวพบกับคนที่ใช่ได้เลยครับ หรือใครที่มีคนรู้ใจเเล้วเเต่ยังไม่ได้ตกลงปลงใจเเต่งงาน ตอนนี้ได้เวลาเหมาะสมเเล้วครับที่จะเอ่ยปากพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น เเละลองหาเวลาเข้าสังคมบ้างเเล้วคุณจะได้พบเพื่อนใหม่ๆมากมายครับ

ปีนี้อาจมีปัญหาสุขภาพบ้างเล็กน้อย เเต่ไม่ใช่การเจ็บป่วยร้ายเเรงอะไร ใช้ชีวิตเเบบใส่ใจสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงไว้ก่อนโดยพักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงออกกำลังกายด้วย การดูเเลตัวเองนี้สำคัญมากนะครับ วางเเผนล่วงหน้าเเล้วลงมือทำ สุขภาพที่ดีก็จะตามมาครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!