<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

จะมีทั้งการเติบโตด้านหน้าที่การงานเเละเรื่องส่วนตัวเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้ครับ สิ่งสำคัญคือการมองโลกในเเง่บวกเเละการตัดสินใจด้วยอารมณ์ที่มั่นคงจะช่วยให้คุณก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ดาวให้โชคของคุณปีนี้คือดวงอาทิตย์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มพูนพลังมากมายให้แก่คุณ รวมถึงพลังจากดาวสี่ขุนนางที่เคลื่อนเข้ามาในเรือนชะตาจะช่วยเสริมพลังทางบวกให้แก่คุณเช่นกันครับ การเลื่อนตำเเหน่ง โอกาส เเละการลงทุนหรือธุรกิจใหม่ๆจะทำให้คุณมั่งคั่งขึ้น ทุกโอกาสที่คุณคว้าไว้จะให้ผลตอบเเทนที่ดีเเละมีคนเล็งเห็นความสามารถของคุณซึ่งจะทำให้คุณสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆเเละคุณยังมีอิทธิพลต่อผู้อื่นรอบข้างได้ด้วย

ดาวแม่สื่อสีแดง (หงหลวน) กำลังส่งยิ้มให้คุณในปีนี้ครับ เเน่นอนว่าจะช่วยสร้างความโด่งดังเเละนำโอกาสดีๆทั้งเรื่องงานเเละเรื่องส่วนตัวเข้ามา ใส่ใจกับเป้าหมายของคุณให้ดีเเละอย่าปล่อยให้เรื่องอื่นมาเบี่ยงเบนความสนใจของคุณครับ ดูเเลความสัมพันธ์กับคนรอบข้างที่คอยให้กำลังใจคุณเเละรักษาสมดุลของพลังจากดาวเจี๋ยชาให้ดีในปีนี้ โดยไม่ลืมว่าคุณมาจากไหนเเละกำลังมีเป้าหมายไปสู่ที่ใด ทางที่ดี เเนะนำให้คุณเเบ่งเวลาสำหรับสุขภาพ การสังสรรค์เข้าสังคม เเละด้านหน้าที่การงานอย่างเท่ากันในทุกๆด้านครับ

นอกจากนี้ ดาวเเม่สื่อสีเเดง (หงหลวน)ยังจะช่วยนำความสุขเรื่องครอบครัวเเละเพื่อนฝูงมาให้อีกด้วย ถ้าคุณพร้อมสำหรับความรักโรเเมนติกเเล้วละก็ ถึงเวลาเเล้วครับที่จะมองหาคนพิเศษมาอยู่ข้างๆกาย ใครที่มีเเผนเเต่งงาน ปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง การเเต่งงานนี้จะทำให้ความรักเปล่งประกายเป็นพิเศษเลยทีเดียว โดยรวมเเล้วปี 2558 นี้จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ของคนโสดที่กำลังมองหาความรักอยู่ครับ

การปรากฎของดาวแห่งความว่างเปล่าของท้องฟ้า (เทียนกง) เเละดาวโดดเดี่ยว (กูเฉิน) อาจทำให้เกิดความสับสนเเละความไม่เเน่ใจในชีวิตจนคุณรู้สึกเหงาได้ทั้งๆที่มีความรักมากมายอยู่รอบกาย คุณอาจรู้สึกอยากสร้างกำเเพงขึ้นมาปิดกั้นตนเองจากผู้อื่น อย่าเก็บความรู้สึกไม่ดีเเละทนทุกข์คนเดียวโดยปล่อยให้ไม่มีใครเข้าถึงเลยครับ ทำใจให้ปลอดโปร่ง ใส่ใจกับคนที่อยู่รอบๆข้างคุณเเละอย่าปล่อยอารมณ์ให้ฟุ้งซ่านจะดีกว่า

ในปีนี้ ภูเขาเเห่งอุปสรรคขวางทางคุณจะเป็นเพียงก้อนหินเล็กๆเท่านั้น คุณสามารถปาทิ้งไปจากเส้นทางได้อย่างสบายๆ วางเเผนการให้ละเอียดรวมทั้งเผื่อทางเลือกไว้ ก่อนทำตามอย่างเเน่วเเน่ อย่าให้อะไรมาหันเหความสนใจ เเล้วทุกอย่างจะรุ่งโรจน์อย่างเเน่นอน เเม้ว่าดาวเเห่งความว่างเปล่าของท้องฟ้า (เทียนกง)จะทำให้ชีวิตคุณต้องเจอกับความท้าทายมากขึ้นจากอุปสรรคในเรื่องที่คุณอาจไม่คาดคิด เเต่รับรองได้ครับว่าผลตอบเเทนที่ตามมาจะยิ่งใหญ่เเละคุ้มค่าเเน่นอน ดาวดวงนี้เเม้อาจจะทำให้คุณรู้สึกเปล่าเปลี่ยวบ้าง เเต่เตือนตัวเองเสมอให้ลุกออกจากมุมเหงาๆนั้นครับ เพราะเเท้จริงเเล้วคุณไม่ได้อยู่อย่างโดดเดี่ยวเลย ยังมีคนรักคุณอยู่รอบๆเสมอ

ปีนี้ยังเป็นปีที่ชีวิตการทำงานเเละชีวิตสังคมเจริญก้าวหน้าดีอีกด้วยครับ ขอเพียงเเค่คุณฟังเสียงในใจของคุณให้ดี ปี 2558 นี้จะมีเรื่องท้าทายเกิดขึ้นบ้าง เเต่รับรองว่าผู้ที่เกิดปีวอกจะผ่านพ้นไปได้อย่างง่ายดายด้วยสติ การมองโลกในเเง่ดี เเละอยู่ท่ามกลางผู้คนที่คอยให้กำลังใจคุณครับ

พยายามหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่างๆเเล้วการเงินของคุณจะมั่นคงครับ มีเเนวโน้มที่ว่าคุณจะได้รายได้เพิ่มเติมจากคนที่เป็นเพศตรงข้าม เเนะนำให้ตัดสินใจเรื่องต่างๆตามธรรมเนียมปฏิบัติเเละหลีกเลี่ยงโอกาสระยะสั้นๆที่ดูมีความเสี่ยงสูง นอกจากนี้เพศตรงข้ามยังสามารถช่วยให้คุณพบหนทางที่ดีๆในการเเก้ไขเรื่องต่างๆในที่ทำงาน พยายามเเสดงออกให้ผู้อื่นรับรู้ถึงความสามารถที่คุณมี เเล้วรอเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ที่ตามมาในปีนี้ได้เลยครับ

ชีวิตของผู้ที่เกิดปีวอกจะเต็มไปด้วยโอกาสมากมายในปี 2558 เเม้ว่าอาจต้องใส่ใจกับเรื่องสุขภาพบ้าง เเต่นั่นก็จะช่วยให้คุณเเบ่งเวลาได้ดีขึ้นเเละไม่ปล่อยให้ตนเองโหมงานหนักจนเกินไป สุดท้าย ระหว่างที่เรื่องต่างๆเกิดขึ้นในชีวิตของคุณ อย่าลืมใส่ใจเเละรักษาคนรักของคุณให้ดี เเล้วชีวิตในปีนี้จะประสบความสำเร็จอย่างสวยงามครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!