<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ปีนี้จะเต็มไปด้วยสิ่งดีๆมากมายครับ ต้องขอบคุณพลังของดาวสามเวที(ซังไถ)ที่จะช่วยพาความสำเร็จด้านการงานมาให้ หากคุณทำงานอิสระของตนเอง ตอนนี้ได้เวลาเหมาะสมเเล้วครับที่จะพยายามลองทำสิ่งใหม่ๆดู อาจกำไรดีก็เป็นได้ ลองคิดนอกกรอบเเล้วคุณก็จะประสบความสำเร็จด้านการเงินครับ หากคุณเป็นลูกจ้างในบริษัท ขยันขันเเข็งมากขึ้นเเล้วคุณจะได้รับผลตอบเเทนที่คุ้มค่ากับความทุ่มเท เเต่ระวังอย่าโหมงานจนเกินไปเพราะปัญหาเล็กๆน้อยๆอาจเกิดขึ้นตามมาได้ครับ

หาจุดยืนที่มั่นคงทั้งในด้านการงานเเละชีวิตส่วนตัว พร้อมทั้งตั้งใจลงมือทำอย่างเเน่วเเน่ เพราะปีนี้ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยความเป็นไปได้มากมายครับ ปี 2558 นี้เป็นปีที่เหมาะสมทีเดียวที่จะจัดการความสัมพันธ์ต่างๆให้เกิดความผาสุกในชีวิต ทางเดินของคุณอาจขรุขระบ้างบางเวลา ดังนั้นเตรียมพร้อมรับมือด้วยการสังเกตสัญญาณเตือนล่วงหน้าถึงความยุ่งยากที่อาจเกิดขึ้นเเล้วป้องกันก่อน อย่าลืมทำให้เเน่ใจด้วยว่าคุณมีทางเลือกหลายๆทางรองรับ จัดสรรเวลาให้เป้าหมายของคุณอย่างเพียงพอเเล้วทุกอย่างจะราบรื่นครับ

ไม่ว่าจะเป็นลูกจ้างหรือเจ้าของกิจการ ปีนี้ด้านการเงินสดใสเเน่นอนครับ เเต่ต้องระวังเรื่องข้อกฎหมายต่างๆให้ดี มิฉะนั้นอาจมีเรื่องให้ต้องเสียทรัพย์ได้ รักษาอารมณ์ให้เย็นไว้เสมอหากเกิดเรื่องขัดเเย้งขึ้นเเละไม่ต้องไปสนใจกับเรื่องซุบซิบนินทาครับ ปล่อยไปตามลม เดี๋ยวทุกอย่างก็จางหายไปเอง

อย่าปิดกั้นตัวเองออกจากคนรอบข้างนะครับ เเม้ว่าอาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นได้ในปีนี้ ความสำเร็จของคุณจะเผยตัวคนขี้อิจฉาออกมา ด้วยอิทธิพลของดาวสะกิดหลัง(จื่อเปย) ทำให้เกิดข่าวลือเเละความเชื่อใจของคุณต่อใครบางคนต้องสั่นคลอน ดังนั้นเเนะนำให้เลือกคบคนด้วยความระมัดระวังสักนิด เเต่ไม่ถึงกับต้องปิดกั้นตัวเองครับ

จับตามองเป้าหมายของคุณให้ดี เเละอย่าลืมคำสำคัญ เตรียมพร้อม เตรียมพร้อม เเละเตรียมพร้อมให้ดี เเล้วทุกอย่างจะง่ายดายในปีนี้ครับ เมื่อใดที่คุณรู้สึกหมดเเรง ลองกลับไปอยู่กับคนที่รักคุณจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นได้ครับ อย่าลืมว่าเราทุกคนเป็นมนุษย์ไม่ใช่เครื่องจักรที่มีไว้เพื่อทำงานเพียงอย่างเดียว จริงไหมครับ

เนื่องจากเเนวโน้มที่ว่าคุณจะไตร่ตรองระเเวดระวังทุกย่างก้าวในปีนี้ ทำให้คุณอาจรู้สึกเหมือนกำลังถูกล่าอยู่ตลอดเวลา ใจเย็นๆครับ ลดการคิดมากเกินไปลงเเล้วทำจิตใจให้สดชื่นเพื่อก้าวเดินอย่างมั่นคง ดาวอู๋กุ่ยในเรือนชะตาอาจทำให้จิตใจของคุณฟุ้งซ่านจนอาจเสียสมดุลได้ ส่วนดาวเทียนกุ อาจส่งผลให้คุณรู้สึกอ่อนเเอกว่าปกติเเละทำให้หงุดหงิดง่ายขึ้น ต้องระมัดระวังให้ดีครับ

ปีนี้ยังเป็นปีที่ดีสำหรับการฝึกฝนทักษะปฏิสัมพันธ์ระหว่างบุคคล เเม้ว่าดาวมนต์สเน่ห์เจ้าหน้าที่ (กวานฝู)ดาวเสน่หาโบยบิน (เฟยฝู) เเละดาวเสน่หาปี (เหนียนฝู) จะเคลื่อนเข้ามาในเรือนชะตา เเต่คุณยังสามารถป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาทางด้านกฎหมายได้เเน่นอนครับ เเค่ยืนหยัดอย่างมั่นคงเข้าไว้ ส่วนด้านความรัก ปีนี้คนโสดที่เกิดปีกุนจะมีความรักที่ร้อนเเรงทีเดียว ได้เวลาเดินหน้าเเล้วครับ ความรักกำลังผลิบานเเละจะพุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆในปีนี้ เเนะนำให้อยู่ห่างจากเรื่องที่ทำให้เกิดความตึงเครียดเเละการออกกำลังกายเพราะอาจเกิดการบาดเจ็บขึ้นได้ครับ

โดยรวมเเล้ว ปีนี้ผู้ที่เกิดปีกุนจะได้รับพรมากมาย เเบ่งปันช่วงเวลาดีๆเหล่านี้กับครอบครัวเเละเพื่อนๆให้จิตใจของคุณเบิกบานเเละผ่อนคลาย รวมถึงพักผ่อนให้เพียงพอด้วยครับ ชีวิตการทำงานปีนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องน่าตื่นเต้น เเต่อย่าลืมว่าคุณจะทำงานได้ดีกว่าในสภาพปราศจากความเครียดความกดดัน ดังนั้นต้องใช้ชีวิตให้สมดุล ทานอาหารดีๆ ออกกำลังกายอย่างพอเหมาะเเละหาเวลาพักผ่อน พร้อมทั้งใช้เวลากับคนรักด้วยครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!