<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ปี 2558 นี้เป็นปีสำหรับการดูเเลใส่ใจเรื่องความสัมพันธ์ต่างๆพร้อมทั้งใช้คำเเนะนำจากครอบครัวเเละเพื่อนๆให้เป็นประโยชน์ครับ คนรอบกายคุณนั้นล้วนน่ายกย่อง เพราะพวกเขาจะช่วยชี้เเนะเเนวทางให้คุณประสบความสำเร็จในปีนี้ อย่าลืมเเสดงความขอบคุณแก่พวกเขาเเละรักษาความสัมพันธ์เหล่านี้ไว้ให้ดีนะครับ ส่วนเพื่อนใหม่ๆที่ได้พบในปีนี้จะนำการเปลี่ยนเเปลงที่คาดไม่ถึงมาให้

การปรากฎขึ้นของดาวแม่ทัพ (เจียงซิง)ในเรือนชะตาปีนี้ จะทำให้มีคนใหญ่คนโตคอยช่วยชี้เเนวทางเเละอุ้มชูคุณในยามที่คุณรู้สึกว่าชีวิตติดขัด ดาวแห่งความผ่อนคลายอันวิเศษ (เทียนเจี้ย) ยังจะช่วยส่งผลดีเกี่ยวกับเรื่องความมั่นใจอีกด้วยครับ ดาวดวงนี้จะคอยปัดเป่าผลจากดาวเคราะห์ดวงอื่นๆเเละนำความช่วยเหลือมาให้ อีกทั้งดาวเทพแห่งความผ่อนคลาย (เจี้ยเจ๋ง) ในเรือนชะตาจะส่งผลให้คุณจัดการกับสถานการณ์ต่างๆได้ด้วยจิตใจที่มองโลกในเเง่บวก อีกทั้งยังคุ้มครองจากเคราะห์ต่างๆด้วยครับ

ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆที่คุณสามารถเชื่อถือเเละไว้ใจได้ครับ คนเหล่านี้ควรรักษาไว้ให้ดีครับ ปีนี้ยังมีดาวนักรบฟ้า (เทียนสวง) ปรากฎขึ้นด้วย ดาวดวงนี้จะมีอิทธิพลต่อการสื่อสารกับคนรอบข้าง เเนะนำให้ทบทวนความคิดเเละการกระทำก่อนเลือกใช้คำพูดอย่างชาญฉลาดจะช่วยรักษาอารมณ์ของอีกฝ่ายได้ หากสถานการณ์ดูยุ่งยากเเล้ว ลองปรึกษาหัวหน้าหรือเพื่อนสนิทที่ไว้ใจได้ก่อนลงมือจัดการครับ

ทุกๆด้านของชีวิตคุณจะก้าวหน้าไปในทางที่ดียิ่งขึ้นครับ ทั้งความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน การลงทุน เเละความสุขส่วนตัว ทุกด้านจะเจริญงอกงามขึ้นในปีนี้ ปี 2558 ยังมีดาวกุญเเจทองเข้ามาในเรือนชะตาซึ่งจะส่องเเสงแก่ด้านการเงินของผู้ที่เกิดปีเถาะ การเงินของคุณพัฒนาไปด้วยดี อาจมาจากเรื่องโบนัสหรือขึ้นเงินเดือนนะครับ เเต่ปีนี้ยังไม่ค่อยเหมาะกับเรื่องการลงทุนนัก ด้วยอิทธิพลของดาวชาใหญ่ (ดะชา) ดาวดวงนี้เป็นสัญญาณเตือนให้ระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย การลงทุนซื้อขายใหม่ๆอาจยังไม่ใช่ความคิดที่ดีนักในปีนี้ ควรชะลอไว้ก่อนครับ

ดาวมงคลมากมายที่ปรากฎขึ้นจะช่วยปัดเป่าอันตรายให้เบาลง เเต่การดูเเลใส่ใจตนเองก็ยังเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะเมื่อทำงานกับเครื่องจักร ขับรถ หรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงอันตราย ต้องระมัดระวังให้ดีเเละพยายามหลีกเลี่ยงกีฬาผาดโผนในปีนี้นะครับ อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ด้วยอิทธิพลของดาวเเห่งความบริสุทธิ์โบยบิน (เฟนเหลียน) ดาวฝูเฉิน ดาวเสือขาว (ไบ๋หู่) เเละรวมถึงดาวเสี่ยเหริน เเต่หากคุณระมัดระวัง หลีกเลี่ยงเรื่องอันตรายตามที่เเนะนำ ก็จะปลอดภัยไร้กังวลครับ

การลงทุนเกี่ยวกับหุ้นหรือทรัพย์สินอื่นๆจะทำกำไรได้ดีครับ คว้าโอกาสที่เข้ามาไว้เเต่อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลให้พร้อมก่อนตัดสินใจใดๆ ปีนี้มีความเป็นไปได้สำหรับการขึ้นเงินเดือนเเละเงินโบนัสสำหรับการทุ่มเททำงานหนักของคุณ เเต่ต้องระวังนะครับ ความโลภอาจทำให้เสียทรัพย์ได้ ดังนั้นต้องคิดให้ดีก่อนใช้จ่าย ลองสร้างความสัมพันธ์ที่เเนบเเน่นกับคนในที่ทำงานจะช่วยลดการเข้าใจผิดได้ อีกทั้งยังส่งเสริมให้เกิดผลดีต่อหน้าที่การงานของคุณด้วยครับ

ปีนี้เเนะนำให้ลองพัฒนาเรื่องการสื่อสารเเละความสัมพันธ์ต่อคนรอบข้างดูครับ อดทนเเละพัฒนาเทคนิคในการต่อรองจัดการมากขึ้น หากมีเรื่องสงสัยใดๆ ลองปรึกษากับเจ้านายดูจะช่วยได้มากทีเดียว ปี 2558 นี้จะนำมิตรภาพ เสียงหัวเราะ เเละความสำเร็จมาให้ อย่าลืมยิ้มสู้เเละมองโลกในเเง่บวกเข้าไว้เมื่อสถานการณ์ดูไม่เป็นใจ เชื่อมั่นในตนเองเสมอนะครับเพราะสิ่งดีๆจะตามมาเเน่นอน เเละในท้ายที่สุดทุกอย่างจะดีขึ้นกว่าตอนเริ่มต้นครับ เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถประสบความสำเร็จมากมายพร้อมทั้งได้รับมิตรภาพดีๆตลอดปีเเล้วล่ะครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!