<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ด้านการเงินของผู้ที่เกิดปีชวดจะงอกเงยมากในปีนี้ครับ ทำเอาคุณยิ้มได้เเน่นอนครับ ทั้งนี้เป็นเพราะอิทธิพลของดาวตำหนักหยก (ยู่ท้าง)ดาวดวงนี้ยังส่งผลให้ด้านการงานเจริญก้าวหน้าอีกด้วย โอกาสมากมายรวมถึงการเลื่อนตำเเหน่งอยู่ไม่ไกลเเล้วครับ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานกำลังจับตามองคุณอยู่ด้วยตอนนี้

ดาวสระน้ำเค็ม(หรวนฉี่) จะคอยชี้เเนะให้คุณใช้เวลากับคนรักบ้าง เวลาเหล่านี้จำเป็นมากครับ เพราะจะช่วยสร้างครอบครัวที่อบอุ่นขึ้น โดยเฉพาะหากคุณมีเด็กๆในบ้าน รักษาความสัมพันธ์เเละความรักเหล่านี้ไว้ให้ดี เพราะนี่คือกุญเเจทองของความสุขในชีวิตครับ

สำหรับความช่วยเหลือเเละการสนับสนุนนั้นจะมีให้คุณอยู่เสมอครับเมื่อคุณเอ่ยปาก เพราะรอบกายคุณจะเต็มไปด้วยผู้คนที่เต็มใจยื่นมือเข้ามาช่วยคุณ จำไว้ว่าการเอ่ยปากขอความช่วยเหลือนั้นไม่ใช่เรื่องของความอ่อนเเอเเม้เเต่นิดเดียว ดาวคุณธรรมเเห่งเดือน(ยั่วเต๋อ) จะช่วยให้ความเข้มเเข็งเเละความมั่นใจในตนเองเเก่คุณเเละยังช่วยให้คุณสามารถผ่านพ้นความท้าทายที่รออยู่ได้ครับ อย่าลืมว่าเเม้สถานการณ์จะดูเลวร้ายเพียงใด ก็ยังมีสิ่งดีๆเเละยังคงมีคนที่ยินดีคอยช่วยเหลือคุณตลอดครับ

จัดการชีวิตของคุณให้เป็นระบบเเละรักษากรอบความคิดให้มั่นคง เเน่วเเน่ มีเเนวทางที่เป็นไปได้จริง ปี 2558นี้จะพาบทเรียนล้ำค่ามาให้คุณครับ โดยเกี่ยวกับเรื่องของเงินๆทองๆ มีเเนวโน้มของการเงินติดขัดบ้างจากอิทธิพลของดาวบริโภคน้อย (เสี่ยวห้าว) ที่เข้ามาในเรือนชะตา ไม่ต้องกังวลครับ เรื่องนี้สามารถเเก้ไขได้ด้วยการลดการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยลงเเละหลีกเลี่ยงการกู้ยืมเงิน อดใจเข้าไว้เเละตรวจดูบัญชีรายรับรายจ่ายให้ดี เท่านี้ก็ไม่มีปัญหาครับ

ในที่ทำงาน พยายามถ่อมตนเเละทำตัวสงบเสงี่ยมเข้าไว้เเม้ว่าอาจเกิดเรื่องอึดอัดใจเกี่ยวกับการบริหารงานขึ้น เก็บงำคำพูดของคุณไว้เเละใจเย็นๆครับ เพราะหากอารมณ์ร้อนขึ้นมาจะเสียหายมากกว่า อย่าลืมว่าความสุภาพเป็นทางเเก้ปัญหาที่ดีที่จะไม่ทำให้เกิดข้อพิพาทเพิ่มเติม ด้านการงาน จากการเปลี่ยนเเปลงหลายอย่างอาจทำให้คุณคิดอยากเปลี่ยนงานดูบ้าง เเนะนำให้คิดทบทวนให้รอบคอบหลายๆครั้งก่อนนะครับ เพราะนี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีเท่าใดนักในเวลานี้

ปีนี้อาจเกิดเรื่องบาดเจ็บขึ้นได้ครับ ดังนั้นต้องระวังให้มากหากต้องเดินทางหรือทำงานกับเครื่องจักร เครื่องมือ วัตถุอันตรายต่างๆ ปีนี้ยังมีโอกาสเกิดโรคเกี่ยวกับช่องท้องขึ้นได้ เเนะนำให้รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพเเละ เผื่อใจล่วงหน้าสำหรับข่าวร้ายเกี่ยวกับคนรอบข้างไว้บ้างก็ดีครับในปีนี้

เเต่อย่าเพิ่งหมดหวังครับ ดาวคุณธรรมแห่งเดือน (ยั่วเต๋อ) ในเรือนชะตาของคุณนั้นจะช่วยปัดเป่าดาวเคราะห์ต่างๆให้ส่งผลน้อยลง อีกทั้งยังช่วยปกป้องคุ้มครองคุณ คนรัก เเละเพื่อนฝูงอีกด้วย ปีนี้คุณยังมีโอกาสได้รายได้เพิ่มเติมจากช่องทางอื่นด้วยครับ ปีนี้จะเผยให้คุณเห็นว่าความสัมพันธ์เครือข่ายต่างๆของคุณนั้นมีประโยชน์มาก สุดท้าย อย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอ ยึดมั่นในหลักสุขภาพเเละการเเบ่งเวลาอย่างสมดุล ออกกำลังกายเป็นประจำเเละรอรับความสุขที่จะเกิดขึ้นในปี 2558 ได้เลยครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!