<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ปี2558 จะเป็นปีที่มั่นคงสำหรับผู้ที่เกิดปีระกาครับ ลองทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับครอบครัว จะช่วยสร้างความทรงจำดีๆกับคนที่คุณรักเเละทำให้คุณรู้สึกว่าชีวิตมีคุณค่ามากขึ้น เงินทองนั้นไม่นานก็สลายหายไป เเต่ความรักคงอยู่ได้นานกว่าสิ่งอื่นใดครับ ดังนั้น อย่าให้ความสำคัญกับเรื่องเงินทองจนละเลยเรื่องของครอบครัวนะครับ

ปีหน้ายังเป็นปีที่สดใสครับ เริ่มต้นจากการที่คุณเองจะค้นพบศักยภาพในทุกๆด้านที่คุณทำอยู่ ปีนี้จะเป็นปีของการเรียนรู้ ดังนั้นอย่ากลัวที่จะลองสิ่งใหม่ๆ ชัยชนะของคุณนั้นอยู่เเค่เอื้อมเท่านั้นจากอุปสรรคที่คุณต้องเผชิญ เพราะฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอครับ

ครอบครัวของคุณจะเป็นเหมือนเสาหลักที่ค้ำจุนเเละให้ที่พักพิงเเก่คุณในปีนี้เนื่องจากอิทธิพลของดาวปฐพีพิฆาต(ตี้ซา) ที่โคจรเข้ามาในเรือนชะตาครับ ดาวดวงนี้ยังจะนำโอกาสด้านหน้าที่การงานมาให้คุณอีกด้วย ดังนั้นเเนะนำให้ใส่ใจกับรายละเอียดต่างๆ วางเเผนทุกอย่างให้ดี พร้อมกับเผื่อเวลาสำหรับจัดงานการต่างๆให้เสร็จล่วงหน้า อย่าลืมนะครับว่าเเม้อุปสรรคจะเกิดขึ้นได้เเต่ก็เเก้ไขได้เช่นกัน

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้คุณมีศรัทธาเเละอย่ายอมเเพ้เด็ดขาด เพราะคุณสามารถบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ได้เเน่นอนในปีนี้ อาจต้องเตรียมตัวรับมือกับปัญหาบ้างระหว่างทาง เเต่สิ่งที่คุณได้เรียนรู้นั้นคุ้มค่าเเน่นอน ใช้ความกลัวของคุณเป็นบันไดให้คุณก้าวขึ้นเหนือปัญหาต่างๆเเละอย่ายอมเเพ้ เพราะคุณเองเป็นนักสู้คนหนึ่งเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม หัวใจนั้นจะรู้สึกเป็นสุขเมื่อได้อยู่ในที่อบอุ่น ดังนั้นใส่ใจกับเรื่องที่คุณกำลังกังวลเเต่อย่าลืมปล่อยหัวใจให้เปี่ยมด้วยความรักด้วยนะครับ

ด้านการเงินอาจต้องรัดเข็มขัดบ้าง ระวังอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยนักในปีนี้ ทำรายการรายรับรายจ่ายให้ดีรวมถึงวางเเผนการเงินอย่างรอบคอบจะช่วยลดปัญหาลงได้ ปีนี้อาจยังไม่ใช่เวลาที่ดีนักสำหรับเป้าหมายทางการเงินขนาดใหญ่ ขอให้ใจเย็นๆเเละรอเวลาที่ดีกว่านี้ก่อนนะครับ เเนะนำให้วางเเผนล่วงหน้าสำหรับการเปลี่ยนเเปลงต่างๆ เพราะเเม้ด้านการงานของคุณอาจอยู่ในสถานการณ์ไม่ดีเท่าใดนัก เเต่ก็ยังมีทางเลือกอื่นๆรอคุณอยู่เผชิญหน้ากับความท้าทายเหล่านี้ด้วยการจัดลำดับความสำคัญจะช่วยได้ครับ

สำหรับคนโสด ความรักอาจยังไม่สดใสดังที่คุณหวัง ดังนั้นเเนะนำให้ทุ่มเทความสนใจไปกับด้านอื่นๆของชีวิตก่อนดีกว่าครับ สำหรับคู่รัก อาจต้องใส่ใจเเละให้เวลาเเก่กันมากขึ้นรวมถึงประคองความรักของชีวิตคู่ไว้เเม้จะมีเรื่องตึงเครียดเกิดขึ้นบ้าง สุขภาพก็เป็นเรื่องหลักที่ต้องให้ความสำคัญครับ ดังนั้นอย่าให้ระดับความเครียดสูงเกินไป อาจมีการบาดเจ็บเกิดขึ้นได้ในปีนี้ดังนั้นระมัดระวังกิจกรรมผาดโผนไว้สักหน่อย ทุกอย่างก็จะไม่มีปัญหาครับ

ทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่เเละเเบ่งเวลาให้คุณได้มีช่วงเวลาดีๆกับคนรัก รักษาชีวิตที่สมดุลเช่นนี้ไว้ ไม่ให้หมดไปกับงานหรือธุรกิจเพียงอย่างเดียว พร้อมทั้งหาเวลาดูเเลสุขภาพควบคู่กันไป เล้วคุณจะพบว่ามีประสบการณ์ใหม่ๆรอคุณอยู่อีกมากมายในปีนี้ครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!