<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ปี 2558 นี้จะนำโชคดีมาสู่คุณมากมายเลยทีเดียว ผู้ที่เกิดปีมะเส็งจะเติบโตขึ้นทั้งในเรื่องส่วนตัวเเละด้านอื่นๆ โอกาสด้านหน้าที่การงานเเละวงสังคมก็จะขยับขยายด้วยขึ้นครับ ก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยความเข้มเเข็ง ฉลาดเฉลียว เเละใช้ประสบการณ์มากมายจากรอบๆตัวคุณทำให้ปีนี้เป็นปีที่ดี ดาวแปดบัลลังก์(ปา-จว่อ)ในเรือนชะตาของคุณจะนำความร่ำรวยเเละการพัฒนาก้าวหน้าเข้ามาครับ ใช้ทักษะพิเศษของคุณเพื่อเพิ่มพูนความสามารถเเละรับมือกับความรับผิดชอบใหม่ๆที่ดาวแปดบัลลังก์บันดาลให้ ผู้ที่อยู่ในเเวดวงการศึกษา งานวิจัยหรืองานเกี่ยวกับด้านการศึกษานี้จะพัฒนาก้าวหน้าขึ้นด้วยอิทธิพลของดาวดวงนี้ครับ

ผู้ที่เกิดปีมะเส็งจะก้าวกระโดดอย่างรวดเร็วไปถึงเป้าหมายที่วางไว้เเละสามารถเเสดงทักษะความสามารถพิเศษนี้ให้เป็นที่ประจักษ์ ปีนี้คุณจะได้รับโอกาสมากมายอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เเต่อย่างไรก็ยังต้องใช้ความระมัดระวังรอบคอบด้วยนะครับ

ดาวเเปดบัลลังก์ยังอวยพรให้ความสัมพันธ์ต่างๆทั้งในที่ทำงานเเละความสัมพันธ์ส่วนตัวเป็นไปด้วยดีด้วยครับ ผู้ที่เกิดปีมะเส็งจะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากคนรอบข้าง พวกเขาจะคอยอยู่เคียงข้างทั้งในวันที่ดีหรือร้ายเเละคอยช่วยบรรเทาให้ความทุกข์ของคุณนั้นเบาบางลง

ปีนี้ยังมีดาวม้าฟ้า (ยี่หม่า) ปรากฎขึ้นในเรือนชะตาของผู้ที่เกิดปีมะเส็งด้วยครับ ดาวดวงนี้จะช่วยให้คุณมีโอกาสเข้าเป็นส่วนหนึ่งของวงสังคมหรูหรา เเละยังนำโอกาสด้านการเดินทางท่องเที่ยวเข้ามาสู่คุณด้วย เปิดรับโอกาสเหล่านี้ให้ดีเพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความรู้ของคุณเเละทำให้เป้าหมายด้านการเงินของคุณเป็นจริงครับ การขยับขยายธุรกิจไปสู่ต่างประเทศ การเดินทางไปประเทศอื่นๆถือเป็นความคิดที่ดีทีเดียวสำหรับการตกลงธุรกิจระดับโลก โอกาสทางธุรกิจเหล่านี้จะนำกำไรมากมายเข้ามาครับ

ดาวสุนัขฟ้า (ชิงโก่ว) เเละดาวฝังมิตร (เตี้ยวเค่อ) อาจทำให้มีอุปสรรคขัดขวาง เเต่ไม่ต้องกังวลครับ ดาวฝังมิตรไม่ทำให้เกิดเรื่องร้ายเเรงอะไรขึ้นเเน่นอน เพียงเเค่ชี้นำให้เห็นว่าคุณอาจได้รับผลกระทบทางการเงินจากการจัดงานหรือเข้าร่วมงานศพ รวมถึงอาจมีผลกระทบต่อสุขภาพด้วย ดังนั้นเเนะนำให้หลีกเลี่ยงงานเหล่านี้ตลอดปีครับ

ระหว่างที่เงินทองไหลมาเทมาในปีนี้ เป็นช่วงเวลาดีที่คุณจะได้สำรวจความคิดเเละจิตใจของคุณไปด้วย เเนะนำให้คุณอย่าเพิ่งตกลงเรื่องใดด้วยความรีบร้อน เเต่ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหรือคนในครอบครัวที่ไว้ใจได้ก่อน พร้อมประกาศให้ทุกคนรับรู้ด้วยครับ นอกจากนี้ ระวังอย่าลืมรวมหนี้ที่ยังไม่ได้ชำระเข้าไปในบัญชีรายรับรายจ่ายด้วยนะครับ จะได้วางเเผนจัดการได้ถูก

ด้านหน้าที่การงานปีนี้จะเป็นไปในทางที่ดีทีเดียวครับ คุณจะก้าวหน้าในอาชีพการงาน ทำให้รายได้เพิ่มขึ้นด้วย คนรอบข้างจะคอยให้ความช่วยเหลือด้วยความเต็มใจเเละคุณสามารถขอความช่วยเหลือได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ อย่าลืมตอบเเทนน้ำใจของพวกเขาเเละเเสดงความขอบคุณสำหรับสิ่งที่พวกเขามอบให้ด้วยนะครับ

ด้านความรัก ปีนี้อาจยังไม่ใช่ปีทองของคุณนัก คนโสดอาจยังไม่พบสิ่งตนเองตามหา เเนะนำให้ทุ่มเทความสนใจไปด้านอื่นๆของชีวิตก่อนครับ สำหรับคู่รักอาจมีปัญหาสุขภาพเกิดขึ้นได้ เเต่การมองโลกในเเง่ดีเเละให้กำลังใจคนรักอีกฝ่ายจะช่วยให้คุณผ่านพ้นปัญหาไปได้สบายๆ อย่าลืมดูเเลตัวเองด้วยนะครับ รักษาสุขภาพ ออกกำลังกายให้เพียงพอเเละหลีกเลี่ยงสถานการณ์เสี่ยงต่างๆ เเค่นี้ก็เรียบร้อยครับ

ลองใส่ใจคนรักเเละครอบครัว พร้อมทั้งใช้เวลากับพวกเขาให้มากขึ้น รับรองว่าปีนี้จะเป็นปีที่มีความสุขเเละสดชื่น น่าพอใจเเน่นอนครับ รอคอยโอกาสดีๆที่คุณจะสามารถกางปีกโบยบินไปไกลได้เลย

ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้เต็มที่เลยครับ เพราะปีนี้จะเต็มไปด้วยเรื่องน่าตื่นเต้นเเน่นอน โอกาสมากมายกำลังรอคุณอยู่ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความรู้เเละทักษะใหม่ๆ จะเกิดการเปลี่ยนเเปลงขึ้นในเส้นทางชีวิตของคุณที่จะทำให้คุณได้พบกับความสำเร็จเเละความมั่งคง ปี2558นี้จะเต็มไปด้วยพลังบวก โอกาสเเละสิ่งดีๆมากมายสำหรับผู้ที่เกิดปีมะเส็งเเน่นอน เเล้วยังเต็มไปด้วยความรักจากเพื่อนๆที่อยู่เคียงข้างไม่ห่างอีกด้วยครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!