<< ย้อนกลับ


คำทำนายประจำปี 2558

ปี 2558 จะเป็นปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดปีหนึ่งของผู้ที่เกิดปีขาลครับ ทั้งด้านการงานเเละชีวิตส่วนตัว ปัญหาใดๆที่เกิดขึ้นจะคลี่คลายอย่างรวดเร็วด้วยความช่วยเหลือของบรรดาเพื่อนๆ รวมถึงดาวมงคลที่ส่องเเสงให้แก่คุณ จะมีเรื่องรื่นเริงเฉลิมฉลองเกิดขึ้นให้ปีนี้ซึ่งจะนำพลังบวกมาให้ ทั้งนี้เป็นผลมาจากดาวแห่งความสุขบนท้องฟ้า (เทียนฉี่) ที่เคลื่อนเข้ามาในเรือนชะตานั่นเองครับ งานเฉลิมฉลองที่จะเกิดขึ้นนี้อาจเป็นจากงานเเต่งงานหรืองานฉลองความสำเร็จ ดังนั้นเตรียมพร้อมกับช่วงเวลาดีๆที่เเสนสุขสันต์ได้เลย

ต้องขอบคุณผู้ที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านการเรียน การทำงาน รวมถึงคนในครอบครัวเเละเพื่อนๆ เพราะพวกเขาไม่เคยปล่อยให้คุณต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว อย่าลืมเเสดงความซาบซึ้งใจเเละขอบคุณพวกเขาด้วยนะครับสำหรับความรักที่มีให้เเละการที่พวกเขาอยู่เคียงข้างเสมอมา ดาวจักรพรรดิ (จี่เวย) จะช่วยเตือนคุณในเรื่องนี้ครับ

เลือกใช้คำพูดด้วยความระมัดระวัง รวมถึงเรื่องกริยามารยาท คิดให้ดีก่อนลงมือทำ ทั้งหมดนี้จะช่วยพัฒนาทักษะด้านสังคมของคุณ เพราะหากไม่ระวังคำพูดที่ใช้เเล้วอาจเกิดเรื่องผิดใจขึ้นได้โดยที่คุณไม่ได้ตั้งใจครับ พยายามหลีกเลี่ยงหัวข้อสนทนาที่เป็นประเด็นอ่อนไหวหรือเสี่ยงต่อการเกิดเรื่องโต้เถียง ปี 2558 นี้ยังมีดาวสิ้นเทพ (หวังเฉิน) เเละดาวเสน่หาเจ้าหน้าที่เเห่งสวรรค์ (เทียนกวางฝู) มาทำให้คุณรู้สึกระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจาเเละมารยาทมากขึ้นด้วยครับ

เเม้ว่าหนทางข้างหน้าอาจจะขรุขระบ้าง เเต่ไม่ต้องห่วงครับ คุณจะสามารถอยู่เหนืออุปสรรคเหล่านั้นได้เเน่นอน เเละยังสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย เตรียมข้อเท็จจริงต่างๆให้ดีเเละคุณจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาหรือข้อสงสัยใดๆ รวมถึงเตรียมเเผนสำรองสำหรับจัดการกับอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้นข้างหน้าด้วย ดาวเบ้าไบ้จะพยายามทำให้คุณหลุดออกจากเส้นทางที่คุณเดินอยู่ เเต่ไม่ต้องกังวลครับ เพราะดาวจักรพรรดิ (จี่เวย)เเละดาวแห่งคุณธรรมมังกร (หลงเต๋อ) ในเรือนชะตาจะมีอำนาจช่วยเหลือคุณ ดังนั้นผู้ที่เกิดปีขาลจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ไม่ห่างเมื่อยามต้องการครับ

ในที่ทำงาน ภาระงานของคุณจะเพิ่มขึ้นเเละดูท้าทายมากขึ้นครับ เเต่คุณก็จะสามารถจัดการได้เพียงเเค่ขยันเเละทุ่มเทให้หนักขึ้น หากคุณต้องการความช่วยเหลือ ลองมองหารอบๆตัวดูนะครับ รับรองว่ามีคนยินดีช่วยคุณเเน่นอน สำหรับเรื่องการเงิน เเนะนำให้ใช้เงินอย่างฉลาดเเละรอบคอบ คิดให้ดีก่อนใช้จ่ายทุกครั้งเเละขอให้เป็นสิ่งที่คุ้มค่าเสมอ เเม้ว่าอาจต้องมีเสียบ้างเเต่โดยรวมเเล้วถือว่าค่อนข้างมีโชคในปีนี้ครับ

ปี2558 ยังนำความรักโรเเมนติกมาให้คนโสดอีกด้วย ลองออกไปข้างนอก พบปะผู้คนบ้าง คนพิเศษคนนั้นรออยู่ไม่ไกลครับ คู่รักที่เเต่งงานเเล้วจะมีความรักหวานชื่นเเละมีความสุขอย่างเต็มเปี่ยมครับ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ตกลงปลงใจ ปีนี้ได้เวลาเอ่ยปากขอเเต่งงานเเล้วล่ะครับ เพราะดวงดาวในเรือนชะตากำลังส่องเเสงอวยพรให้ความรักของคุณอยู่

ชีวิตของชาวปีขาลจะเต็มไปด้วยคำอวยพรมากมายในปีนี้ครับ อย่าลืมดูเเลสมดุลของชีวิตให้ดี รับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ เเละดูเเลร่ายกายให้ดีอย่าให้โรคภัยไข้เจ็บมาเยือน ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญดูก็จะช่วยให้คุณห่างไกลจากอาการเจ็บป่วยครับ ค่อยๆปรับชีวิตให้หันมาห่วงใยสุขภาพมากขึ้น ออกกำลังกาย พักผ่อนให้เต็มที่ จะทำให้ชีวิตมีความสุขครับ

ปี 2558 นี้รับรองว่าคุณจะได้พบกับเรื่องราวดีๆมากมายที่จะสามารถเก็บไปเล่าให้ลูกหลานฟังได้เลยครับในอนาคต เป็นปีของการพัฒนาในทางบวก คุณจะได้รับทั้งความรัก มิตรภาพเเละเเนวทางจากเพื่อน ครอบครัว รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ด้วยครับดวงดีๆ มีไว้แชร์นะ..รู้ยัง!