หัวหน้าส่วนการตลาด และ CRM

บริษัท ย่งกี่ จำกัด
การตลาด, ยานพาหนะ/อะไหล่
22/03/2023
รายละเอียดงาน
เกี่ยวกับบริษัท
การตลาด, ยานพาหนะ/อะไหล่
22/03/2023
คุณสมบัติพื้นฐาน
งานประจำ
5 - 10 ปี
กรุงเทพและปริมณฑล
ปริญญาตรีหรือสูงกว่า
25,000 - 40,000 บาท/เดือน

หน้าที่และความรับผิดชอบ
หน้าที่และความรับผิดชอบ Marketing CRM

-  ดูแลรับผิดชอบ จัดการข้อมูลลูกค้า
-  รับผิดชอบในการดูแลสื่อสารโปรโมชั่นต่างๆ
-  ติดตามและจัดการการตลาดการดำเนินงานโดยรวม รวมถึงการโฆษณา การประชาสัมพันธ์ งานกิจกรรม และการส่งเสริมการขาย เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินธุรกิจมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับเป้าหมายและวัตถุประสงค์ขององค์กร
-  การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อกำหนดงบประมาณประจำปี กำหนดทิศทาง นโยบาย และกลยุทธ์สำหรับการพัฒนา กระบวนการทางการตลาด เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพทางการตลาดอย่างมีประสิทธิผล และรับรองการดำเนินการทางการตลาดขององค์กรที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับคู่แข่ง
-  ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมงานขาย เพื่อสร้างความเข้าใจ แนะนำการปฏิบัติการในร้านค้า โปรโมชั่นต่างๆ
-  ประสานงานกับแผนกอื่นที่เกี่ยวข้องทั้งภายในองค์กรและภายนอกองค์กร
-  คิดและวางแผนกิจกรรมต่างๆร่วมกับลูกค้า
-  จัดการกลุ่มสินค้าใหม่ และเก่า รวมถึงตรวจสอบสินค้า และราคาในตลาด และพัฒนาช่องทางอีคอมเมิร์ซให้ดำเนินการตามแผน
-  จัดการช่องทาง ดูแล และประสานงานช่องทางอีคอมเมิร์ซกับโซเชียลมีเดีย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการตลาดของทางบริษัทฯ
-  สร้างกิจกรรมทางการตลาดออนไลน์ เพื่อขยายฐานลูกค้า และกระตุ้นยอดขายรายเดือนและเพิ่มประสิทธิภาพการผสมผสานสินค้าในแต่ละช่องทาง
-  สร้าง และดำเนินการตามกลยุทธ์สำหรับการเข้าชมช่องทางอีคอมเมิร์ซ ด้วยเครื่องมือ-แพลตฟอร์ม และสนับสนุนการกตลาดด้านประสิทธิภาพในช่องทาง และโซเชียลมีเดีย
-  ให้ข้อมูลสินค้า/โปรโมชั่น/คำปรึกษา แนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับลูกค้าเพื่อปิดการขายได้
-  จัดการรายงานการขาย และการดำเนินรายรับเป็นรายสัปดาห์ เพื่อส่งต่อกับแผนกบัญชีและการเงิน รวมถึงการติดตามใบเสร็จ/ใบกำกับภาษี
-  จัดการ และวางแผนแคมเปญต่างๆบนช่องทางอีคอมเมิร์ซ และตรวจสอบประสิทธิภาพแคมเปญ เพิ่มประสิทธิภาพการแบ่งประเภทสินค้าให้ตรงกับความต้องการ
-  จัดทำภาพสื่อประกอบช่องทางอีคอมเมิร์ซ และสื่อโซเชียลมีเดียของทางบริษัทฯได้
-  อื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย


1. Increase customer information.
2. Create and maintaining promotional communications.
3. Monitor and manage overall operations marketing, including advertising, public relations, events, and sale promotions, to ensure effective business operations aligning with organization’s goals and objectives.
4. Analyzing data to set up annual budget, directions, policies, and strategies for development of marketing rules and processes to improve marketing performance effectively and ensure better organizational marketing operations compared to the opponents.
5. Work with sales team to create understanding Introducing in-store operations various promotions.
6. Coordinate with relevant departments both within the organization and outside the organization
7. Planning and create conducting various activities with costumer.คุณสมบัติ

-  อายุ 32 - 40 ปี

-  เพศชาย/หญิง

-  วุฒิปริญญาตรีการตลาด , การจัดการ , เศรษฐศาสตร์ , การบริหาร , MBA หรือสูงกว่าปริญญาตรี

-  ประสบการณ์ด้านการตลาดอย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป

-  เคยมีประสบการณ์ทำงานระดับหัวหน้างาน

-  สามารถออกตลาดพบลูกค้าได้

-  เวลาการทำงาน  08.30 - 18.00 น.


สวัสดิการ
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ
- การฝึกอบรมและพัฒนาพนักงาน
- ค่าทำงานล่วงเวลา
- ค่าอนุโมทนาอุปสมบท 
- ค่าเบี้ยเลี้ยง 
- ค่าเสื่อมยานพาหนะ
- ประกันสังคม
- ประกันอุบัติเหตุ
- มีเวลาการทำงานที่ยืดหยุ่น
- ลาบวช
- เครื่องแบบพนักงาน, ชุดยูนิฟอร์ม
- เงินช่วยเหลือฌาปนกิจ
- เที่ยวประจำปี หรือเลี้ยงประจำปี
- โบนัสประจำปี

บริษัท ย่งกี่ จำกัด
บริษัท ย่งกี่ จำกัด
เกี่ยวกับบริษัท
ก่อตั้งขึ้นในปีพุทธศักราช 2493 บริษัท ย่งกี่ จำกัด ได้เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในแวดวงอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์และวงการจำหน่ายอะไหล่ยานยนต์ทดแทน หรือ Aftermarket มานานกว่า 70 ปี ปัจจุบันมีสินค้าคุณภาพมากกว่า 500 รายการ ได้แก่ อะไหล่สำหรับช่วงล่างรถยนต์ อะไหล่ บังคับเลี้ยว ระบบเบรก รวมถึงผลิตภัณฑ์ชนิดสายและเคเบิลต่างๆ อะไหล่เกี่ยวกับเครื่องยนต์ และอื่นๆ ซึ่งครอบคลุมรถเชิงพาณิชย์(ตัวอย่าง รถกระบะขนาด 1 ตันหรือที่น้ำหนักเบากว่า) และรถบรรทุกใหญ่ (ได้แก่รถบรรทุก รถหัวลากและเทรเลอร์) ปัจจุบันย่งกี่มีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายกว่า 2,000 ร้านค้าทั่วประเทศและมีผู้แทนขายที่มากด้วยประสบการณ์มานานดูแล เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่เข้มแข็ง ย่งกี่ไม่เพียงดำเนินธุรกิจในประเทศแต่เพียงเท่านั้น บริษัท Automotive Products Import and Export Center จำกัด หรือเอเปค อยู่ในส่วนฝ่ายต่างประเทศของย่งกี่ ยังมีฐานลูกค้าจำหน่ายอะไหล่มากกว่า 30 ประเทศ อาทิ ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกฉียงใต้ อาฟริกาใต้ เป็นต้น
NPN-Nippono และ NBK เป็นตราสินค้าที่ได้รับการพัฒนาในตลาด ซึ่งทั้งสองแบรนด์ได้วางตำแหน่งในตลาดที่แตกต่างกันสำหรับตลาดบนและกลาง และรับประกันคุณภาพโดยย่งกี่ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากโรงงานของเราเองแล้ว ย่งกี่ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงมีหุ้นส่วนทางการค้าในการผลิตเพื่อป้อนสินค้าคุณภาพให้กับย่งกี่อีกด้วย

คุณวีรศักดิ์ กิตะพาณิชย์ ผู้บริหารรุ่นที่ 2 ในปัจจุบัน ผู้ซึ่งเล็งเห็นว่าย่งกี่จะต้องมุ่งสู่ความเป็นผู้จัดจำหน่ายระดับมืออาชีพในภูมิภาคเอเชีย ย่งกี่จัดได้ว่าเป็นบริษัทจำหน่ายชิ้นส่วนยานยนต์แห่งแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบงานบริหารคุณภาพ ISO 9001:2000 ภายใต้นโยบายคุณภาพว่า “จำหน่ายอะไหล่รถยนต์คุณภาพมาตรฐาน ส่งมอบตรงต่อเวลา ลูกค้าพึงพอใจ พัฒนาอย่างต่อเนื่อง” นอกเหนือจากนี้ คุณวีรศักดิ์ยังได้ริเริ่มประกาศความเป็นสมบูรณ์เทรดดิ้งกรุ๊ป หรือเอสทีจี ในโอกาสสำคัญของการฉลองย่งกี่อายุครบ 60 ปีในปี 2553 ที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตที่มีต่อโครงสร้างธุรกิจ

ประเทศไทยมีความเข้มแข็งในอุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนอะไหล่เหนือกว่าประเทศอื่นโดยเฉพาะสำหรับรถบรรทุกเล็กและรถนั่งส่วนบุคคล ดังนั้น เพื่อเสริมเครือข่ายให้กับธุรกิจร่วมกัน STG มีความยินดีกับหุ้นส่วนทางธุรกิจทุกรายที่สนใจจะร่วมทำธุรกิจด้วยกันและร่วมพัฒนาธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน
บริษัท ย่งกี่ จำกัด
ที่อยู่
91-97 Luang Road, Banbat, Pomprab, Bangkok 10100
ชื่อผู้ติดต่อ
คุณณิฐชานันท์, คุณญาณิศา
โทรศัพท์
0-2221-4611 ต่อ 127-129 Fax 0-2222-2415
เว็ปไซต์
แบ่งปัน