เกี่ยวกับบริษัท

FACE48 : NVK48
          หลายๆองค์กรอาจจะเจอกับปัญหาการต่อคิวยาวเพื่อสแกนนิ้วมือเข้างาน การแตะบัตรสแกนบัตรเพื่อลงเวลางานสำหรับพนักงาน หรือแม้กระทั่งสำหรับแขกผู้มาติดต่อที่จะต้องทำการแลกบัตรเพื่อเข้าสู่สถานที่ภายในองค์กร ซึ่งในบางครั้งก็เกิดเหตุการณ์การทำบัตรสูญหาย การสแกนบัตรแทนกัน ไม่สามารถที่จะตรวจสอบประวัติการเข้า – ออกสถานที่ภายในองค์กรย้อนหลังได้ และยากที่จะป้องกันบุคคลต้องห้าม

          จากปัญหาเหล่านี้ ทางบริษัทของเราจึงได้มีการพัฒนา Platform ชื่อว่า FACE48 ซึ่งเป็น Web Application ที่ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการประมวลผลและเปรียบเทียบระหว่างการตรวจจับใบหน้ากับข้อมูลใน Database ทั้งพนักงานและแขกผู้มาติดต่อขององค์กร โดยรองรับการทำงานร่วมกับ Face Recognition Platform ได้ 2 แบรนด์ คือ Megvii และ Hikvision ซึ่งระบบ FACE48 มีคุณสมบัติในการทำงานที่หลากหลาย ดังนี้

กำหนดกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างชัดเจน (User Management)

ระบบ FACE48 สามารถแบ่งประเภทของผู้ใช้งานได้ออกเป็น 3 ประเภทหลักๆ ได้แก่ พนักงาน แขกผู้ติดต่อ ที่สามารถแบ่งย่อยได้เป็นแขกทั่วไปและแขก VIP และบุคคลต้องห้ามหรือ Blacklist นอกจากนี้ยังสามารถกำหนด Access Control Rule เพื่อกำหนดสิทธิ์การเข้า-ออกพื้นที่ของบุคคลแต่ละประเภทได้

การบริหารจัดการข้อมูลได้หลากหลายองค์กร/สาขา (Multi-tenant and multi-level permission)

ในกรณีที่องค์กรของท่านมีหลากหลายสาขาหลากหลายภูมิภาค หรือภายในตึกหรืออาคารของท่านมีหลากหลายบริษัท ระบบสามารถที่จะบริหารและจัดการองค์กรในรูปแบบ Multi-Tenant สามารถแบ่งเป็นสาขา ภูมิภาค แบ่งเป็นบริษัท แผนก หรือแม้กระทั่งตำแหน่งงานได้ และสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงเมนูและข้อมูลให้กับผู้ดูแลระบบในแต่ละสาขา แต่ละบริษัท เพื่อที่จะสามารถบริหารงานในส่วนของตนเองได้

บันทึกเวลางานอย่างแม่นยำ (Time Attendance)

การบันทึกเวลาเข้า-ออกงาน (Time Attendance) เป็นอีก Feature หนึ่งในระบบ FACE48 ที่มีความสามารถในการจัดการและกำหนดเวลาเข้า-ออกงาน กำหนดกะการทำงานให้แก่พนักงาน กำหนดวันหยุดและวันลาประจำปีได้ พร้อมทั้งมีรายงานสรุปการเข้า-ออกงานของพนักงานที่สามารถดูได้เป็นรายวัน รายเดือนและสามารถ Export ออกมาเป็นไฟล์ Excel ได้

สวัสดิการ

  • 13-18days for public holidays per year, plus 7 days annual leave allowance
  • การฝึกอบรมและพัฒนาพนักงาน
  • ค่าที่พัก (ต่างจังหวัด)
  • ค่ายินดีมงคลสมรส
  • ค่าสันทนาการ
  • ค่าโทรศัพท์
  • ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน
  • ประกันสังคม
  • มีเวลาการทำงานที่ยืดหยุ่น
  • ลาบวช
  • เงินช่วยเหลือฌาปนกิจ
  • เที่ยวประจำปี หรือเลี้ยงประจำปี
  • โบนัสตามผลงาน/ผลประกอบการ

ข้อมูลติดต่อ

Job Location
ที่อยู่1/5 Paholyothin 40 soi, Paholyothin Rd., Senanikhom, Jatujak, Bangkok, Thailand 10900
เว็บไซต์
Job Expiredขณะนี้ ยังไม่มีตำแหน่งงานเปิดรับสมัครดูตำแหน่งงานอื่นๆจากบริษัทในอุตสาหกรรมเดียวกันที่คุณอาจสนใจด้านล่าง