Top View

Byrd Sayplay Heart 01/06/61

วันศุกร์ที่ผ่านมารายการ Byrd Sayplay Heart พาเรามาฟังเพลงเพราะๆอย่างเพลง หนาวเนื้อ จากวงดิอิมพอสซิเบิ้ล (9:15) และเพลงอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญ...อ่านต่อ
02/06/18|

JOBTOPGUN ภูมิใจเสนอ MV “คือบ้านของเรา”

 ชื่อเพลง : คือบ้านของเรา แต่งโดย : นิติพงษ์ ห่อนาค สำหรับทุกคนที่กำลังรู้สึกท้อแท้เหนื่อยล้าจากการทำงาน “JOBTOPGUN ขอเป็นกำลังใจให้คุณมีพลังชนะทุกอุปสรรค” เนื้อร้อง...อ่านต่อ
01/06/18|

มารู้จัก “นักการตลาด” เพิ่มขึ้นกันเถอะ

งานการตลาด (Marketing) หรืออาชีพที่เรียกว่า นักการตลาด เป็นสายงานที่เหมือนเป็นจุดศูนย์กลางของการขับเคลื่อนบริษัทให้เดินไปข้างหน้า เพราะจุดมุ่งหมายหลักของนักการตลาดอยู่ที่การทำให้สินค้าหรือบริการติดตลาดและบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ นักการตลาดจึงจะต้องเป็นคนที่มีทักษะในการคิดวิเคราะห์เหตุการณ์หรือสถานการณ์ต่างๆ เพราะต้องคอยพัฒนาสินค้าและบริการอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เกิดความพึงพอใจและตรงกับความต้องการของผู้บริโภคหรือลูกค้ามากที่สุด ยิ่งการตลาดของธุรกิจสมัยนี้มีการแข่งขันกันค่อนข้างสูง ทำให้คนที่มาทำงานด้านนี้จะต้องมีไหวพริบ...อ่านต่อ
30/05/18|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวม “งานไอที (IT)” จาก 5 บริษัทชั้นนำ

JOBTOPGUN รวมงานบริษัทชั้นนำในฝันของคนไอที มาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานในสายงานไอที (IT) ครอบคลุมทุกช่วงประสบการณ์ ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ...อ่านต่อ
13/07/18

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) – SCB

“เราจะเป็นธนาคารที่ ลูกค้า ผู้ถือหุ้น พนักงาน และ สังคมเลือก” (Bank of Choice...อ่านต่อ
11/07/18

คนชอบเล่น “วอลเลย์บอล” เป็นคนแบบไหน?

หลายคนทราบกันดีว่า การเล่นกีฬาต่างๆเปรียบเสมือนยาวิเศษ เพราะคุณจะได้ออกกำลังกายเสริมสร้างเรื่องของสุขภาพให้ดีและแข็งแรงขึ้น อีกทั้งมีประโยชน์ต่อจิตใจของผู้เล่นด้วย ซึ่งหากคุณได้ฝึกฝนเล่นกีฬาใดอย่างสม่ำเสมอ กีฬาที่คุณเล่นนั้นจะมีประโยชน์ต่อคุณ เพราะจะช่วยฝึกทักษะความสามารถในด้านต่างๆให้คุณทั้งทางตรงและทางอ้อม  วันนี้ JOBTOPGUN...อ่านต่อ
12/07/18

คุณจะเป็น “บัณฑิตหรือคนพาล” ขึ้นอยู่กับสังคมที่คุณอยู่

ถ้าเราอยู่ในสังคมของบัณฑิต เราก็จะเป็นบัณฑิต ถ้าเราอยู่ในสังคมคนพาล เราก็จะเป็นคนพาลไปด้วย สิ่งเเวดล้อมมีส่วนในการสร้างเเละหล่อหลอมบุคลิกภาพ นิสัยใจคอ รวมถึงเส้นทางเดินชีวิตของคนเราครับ การเลือกสภาพเเวดล้อมที่อยู่ ที่ทำงานนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญที่มีผลต่อตัวเราเองไม่ใช่น้อย...อ่านต่อ
14/07/18

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง...อ่านต่อ
04/05/18

Byrd Sayplay Heart 08/07/61

วันอาทิตย์ที่ผ่านมารายการ Byrd Sayplay Heart Live ได้มาร้องเพลงเพราะๆให้เราได้ฟังกัน เริ่มต้นกันที่เพลง Your songของ...อ่านต่อ
09/07/18

Guitar Lesson 18: สอนวิธีการเล่น Intro เพลง Susan Joan

หลายๆครั้งเราที่เราได้ฟังเพลง Susan Joan รู้หรือไม่ว่าทํานองหรือวิธีการดีดกีต้าร์แต่ละครั้งนั้นไม่เหมือนกัน วันนี้คุณฮาร์ทเลยมาเฉลยว่า Introduction ของเพลง Susan Joan นั้นสามารถเล่นได้...อ่านต่อ
06/05/18