Top View

JOBTOPGUN ร่วมสนับสนุนวงการเทนนิสไทยสู่เวทีระดับโลก! 

JOBTOPGUN เชื่อว่าการเล่น ดนตรี กีฬา งานอดิเรก จะช่วยเสริมสร้างทักษะการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เราจึงมีนโยบายที่จะแชร์องค์ความรู้นี้ผ่านกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ JOBTOPGUN...อ่านต่อ
17/01/19|

JOBTOPGUN ภูมิใจเสนอ MV “คนวาดฝัน”

ชื่อเพลง : คนวาดฝัน คำร้อง : นิติพงษ์ ห่อนาค ทำนอง : อพิสิษฎ์...อ่านต่อ
03/01/19|

ต้องพัฒนาตนเองตลอดเวลาเพื่อไม่ให้คลื่นลูกใหม่แซงได้

“ยิ่งเเก่ยิ่งเก๋าประสบการณ์” หลายคนคงเคยได้ยินคำนี้ครับ เเน่นอนว่าอายุการทำงานที่มากขึ้นก็มาพร้อมกับประสบการณ์ที่โชกโชน ทำให้เรารู้จักเนื้องาน ตลาด หรือเเม้กระทั่งลูกค้าเป็นอย่างดี ความเจนจัดในการทำงานก็จะเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ไม่เหมือนสมัยที่เพิ่งจบมาใหม่ๆจากรั้วมหาวิทยาลัย หลายคนคงจำได้ดีถึงช่วงการทำงานเเรกๆที่โหดหิน เต็มไปด้วยเรื่องไม่คาดคิดเเละไม่ง่ายอย่างที่ในตำราเคยสอน...อ่านต่อ
15/12/18|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวมงาน “บริการลูกค้า เงินเดือนสูง” จากบริษัทชั้นนำ

JOBTOPGUN รวมตำแหน่งบริการลูกค้า เงินเดือนสูง จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานบริการลูกค้า เงินเดือนสูง ครอบคลุมทุกช่วงประสบการณ์ ครอบคลุมทุกระดับการศึกษา...อ่านต่อ
17/01/19

รวมงาน “ช่างเทคนิคในกรุงเทพมหานคร”

JOBTOPGUN รวมงานช่างเทคนิคในกรุงเทพมหานครจากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับสายงานช่างเทคนิค ครอบคลุมทุกระดับการศึกษา ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบริษัทเหล่านี้ง่ายๆเพียง...อ่านต่อ
16/01/19

บริษัท หาญ เอ็นจิเนียริ่ง โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน)

สมัครงาน บริษัท หาญ เอ็นจิเนียริ่ง โซลูชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในระบบดับเพลิง ระบบปรับอากาศและระบบสุขาภิบาล...อ่านต่อ
18/01/19

บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน)

หางาน บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) (CH. KARNCHANG PUBLIC CO.,LTD....อ่านต่อ
15/01/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3 (สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า) รับสมัครถึง 21 ม.ค. 2562

รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย ตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3 (สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า) รัฐวิสากิจสังกัดกระทรวงมหาดไทย รับสมัครถึง 21 ม.ค....อ่านต่อ
19/01/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3-5 กองบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน รับสมัครถึง 28 ม.ค. 2562

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ องค์การจัดการน้ำเสีย สังกัดกระทรวงมหาดไทย ตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3-5 กองบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน รับสมัครถึง 28 ม.ค....อ่านต่อ
19/01/19

ชอบปั่น “จักรยาน” บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน ?

การออกกำลังกายนอกจากจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้คุณแข็งแรงแล้ว การปั่นจักรยาน กีฬากลางแจ้งยอดนิยมของใครหลายๆคนในยุคนี้ที่นิยมปั่นเพื่อการออกกำลังกายทั้งปั่นคนเดียว ปั่นเป็นกลุ่ม หรือปั่นเพื่อเดินทางไปที่ต่างๆ  แต่รู้หรือไม่ว่าการปั่นจักรยานยังมีประโยชน์อีกมากมาย วันนี้ JOBTOPGUN จึงอยากจะแชร์ให้คุณทราบว่าดนตรี กีฬา...อ่านต่อ
10/01/19

ถ้าคุณเห็นคุณค่าของทุกสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต คุณจะไม่ให้มันผ่านไปอย่างไร้ค่า

ทุกๆเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเรานั้นล้วนเเล้วเเต่ให้อะไรบางอย่างกับเราเสมอครับ อยู่ที่มุมมองเเละการนำเอาประสบการณ์เหล่านั้นไปใช้ให้เป็นประโยชน์ด้วย ถ้าเราสามารถมองเห็นคุณค่าในทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีหรือร้ายก็ตาม ก็จะไม่มีการปล่อยให้เรื่องใดสูญเปล่าไปทั้งนั้น ทั้งเรื่องการทำงานเอง...อ่านต่อ
19/01/19

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง...อ่านต่อ
04/05/18

Byrd Sayplay Heart 13/1/62

Byrd sayplay Heart Live คืนนี้เรามา Liveกันที่ IDEAL8 Studio ของคุณก้อง...อ่านต่อ
15/01/19

Guitar Lesson 19: สอนวิธีการเล่นเพลง The Girl from Ipanema

รู้หรือไม่ว่า เพลง The Girl from Ipanema มี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน...อ่านต่อ
22/07/18