Top View

JOBTOPGUN ร่วมสนับสนุนวงการเทนนิสไทยสู่เวทีระดับโลก! 

JOBTOPGUN เชื่อว่าการเล่น ดนตรี กีฬา งานอดิเรก จะช่วยเสริมสร้างทักษะการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เราจึงมีนโยบายที่จะแชร์องค์ความรู้นี้ผ่านกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ JOBTOPGUN...อ่านต่อ
17/01/19|

JOBTOPGUN ภูมิใจเสนอ MV “คนวาดฝัน”

ชื่อเพลง : คนวาดฝัน คำร้อง : นิติพงษ์ ห่อนาค ทำนอง : อพิสิษฎ์...อ่านต่อ
03/01/19|

ต้องพัฒนาตนเองตลอดเวลาเพื่อไม่ให้คลื่นลูกใหม่แซงได้

“ยิ่งเเก่ยิ่งเก๋าประสบการณ์” หลายคนคงเคยได้ยินคำนี้ครับ เเน่นอนว่าอายุการทำงานที่มากขึ้นก็มาพร้อมกับประสบการณ์ที่โชกโชน ทำให้เรารู้จักเนื้องาน ตลาด หรือเเม้กระทั่งลูกค้าเป็นอย่างดี ความเจนจัดในการทำงานก็จะเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ไม่เหมือนสมัยที่เพิ่งจบมาใหม่ๆจากรั้วมหาวิทยาลัย หลายคนคงจำได้ดีถึงช่วงการทำงานเเรกๆที่โหดหิน เต็มไปด้วยเรื่องไม่คาดคิดเเละไม่ง่ายอย่างที่ในตำราเคยสอน...อ่านต่อ
15/12/18|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวมงานบริษัทดังใน “นิคมอุตสาหกรรม”

JOBTOPGUN รวมงานบริษัทดังใน “นิคมอุตสาหกรรม” จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับพนักงานในนิคมอุตสาหกรรม ครอบคลุมทุกสายอาชีพ ทุกระดับการศึกษา...อ่านต่อ
17/02/19

รวมงาน “เลขานุการ” จากบริษัทชั้นนำ

JOBTOPGUN รวมตำแหน่งเลขานุการ จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานบริการลูกค้า เงินเดือนสูง ครอบคลุมทุกช่วงประสบการณ์ ครอบคลุมทุกระดับการศึกษา ทุกพื้นที่ทั่วไทย...อ่านต่อ
15/02/19

บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด

หางาน บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล คือ แบรนด์ธุรกิจค้าปลีกและการบริการของคนไทย ที่คัดสรรค์เฉพาะสินค้าและการบริการที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ได้รับความไว้วางใจให้อยู่คู่กับสังคมไทยมาเป็นระยะเวลานานและมุ่งมั่นที่จะครองความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดตลอดไป บริษัทกลุ่มเซ็นทรัลมีการลงทุนในกิจการหลากหลายประเภท...อ่านต่อ
16/02/19

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด

หางาน บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ปีพ.ศ. ๒๕๐๙  ตั้งโรงงาน ยาสีฟันไลอ้อน จำกัด อยู่ที่ถนนทรงวาด...อ่านต่อ
15/02/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งพนักงานการเงิน ระดับ 7 องค์การจัดการน้ำเสีย

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงมหาดไทย ตำแหน่งหัวหน้ากองการเงิน ระดับ 7 องค์การจัดการน้ำเสีย  รับสมัครถึงวันที่ 22...อ่านต่อ
12/02/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3 (สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า)

รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย ตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3 (สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า) รัฐวิสากิจสังกัดกระทรวงมหาดไทย รับสมัครถึง 21 ม.ค....อ่านต่อ
19/01/19

ชอบเล่น “โบว์ลิ่ง” บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน ?

โบว์ลิ่ง…กีฬายอดฮิตของกลุ่มนักเรียน หรือคนทำงานนิยมเล่นกัน เป็นกีฬาอีกประเภทที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกสนาน และยังฝึกตัวตัวเราให้รู้สึกท้าทายที่จะต้องเอาชนะแต่ละเกมให้ได้ แต่รู้หรือไม่ว่า…นอกจากประโยชน์ที่ได้ตามที่กล่าวมาแล้ว การเล่นโบว์ลิ่งยังช่วยพัฒนาทักษะด้านอื่นๆอีกด้วย วันนี้ JOBTOPGUN จึงอยากจะแชร์ให้คุณทราบว่าดนตรี กีฬา...อ่านต่อ
14/02/19

ถ้าเราเห็นจุดอ่อนของตัวเองก็พัฒนาตนเองได้เลย

การที่เราจะพัฒนาตัวเองไปได้ไกลยิ่งขึ้นนั้น จำเป็นต้องอาศัยการมองเห็นจุดอ่อนของตัวเองด้วย ซึ่งการจะมองเห็นจุดอ่อนตัวเองได้ ผมคิดว่าต้องการ “กระจกสะท้อน” สักบานหนึ่งครับ กระจกสะท้อนที่ว่านี้อาจเริ่มต้นได้ทันทีจากการค่อยๆพิจารณาตัวเองอย่างถี่ถ้วน ไม่ลำเอียง เเละไม่หาเหตุผลเข้าข้างตัวเอง...อ่านต่อ
15/02/19

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง...อ่านต่อ
04/05/18

Byrd Sayplay Heart 13/1/62

Byrd sayplay Heart Live คืนนี้เรามา Liveกันที่ IDEAL8 Studio ของคุณก้อง...อ่านต่อ
15/01/19

Guitar Lesson 19: สอนวิธีการเล่นเพลง The Girl from Ipanema

รู้หรือไม่ว่า เพลง The Girl from Ipanema มี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน...อ่านต่อ
22/07/18