Top View

เล่นกีตาร์ร้องเพลง “คือบ้านของเรา” กับ JOBTOPGUN และ Byrd and Heart

รายละเอียดกิจกรรม JOBTOPGUN และรายการ Byrd&Heart Guitar Lesson ชวนคุณลุ้นเป็นเจ้าของกีตาร์ Martin 2 รางวัล...อ่านต่อ
02/08/18|

Byrd Sayplay Heart 01/06/61

วันศุกร์ที่ผ่านมารายการ Byrd Sayplay Heart พาเรามาฟังเพลงเพราะๆอย่างเพลง หนาวเนื้อ จากวงดิอิมพอสซิเบิ้ล (9:15) และเพลงอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญ...อ่านต่อ
02/06/18|

JOBTOPGUN ภูมิใจเสนอ MV “คือบ้านของเรา”

 ชื่อเพลง : คือบ้านของเรา แต่งโดย : นิติพงษ์ ห่อนาค สำหรับทุกคนที่กำลังรู้สึกท้อแท้เหนื่อยล้าจากการทำงาน “JOBTOPGUN ขอเป็นกำลังใจให้คุณมีพลังชนะทุกอุปสรรค” เนื้อร้อง...อ่านต่อ
01/06/18|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวม “ระดับผู้จัดการ” จาก 5 บริษัทชั้นนำ

JOBTOPGUN รวมงานตำแหน่ง “ผู้จัดการ” จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานระดับผู้จัดการ ครอบคลุมทุกสายอาชีพ...อ่านต่อ
20/09/18

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด (Mitr Phol Sugar Corp., Ltd.) กลุ่มมิตรผลมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจเพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่อุตสาหกรรมต่อเนื่องจากอ้อย...อ่านต่อ
18/09/18

คนชอบ “ท่องเที่ยว” เป็นคนแบบไหน?

การท่องเที่ยว งานอดิเรกที่หลายคนนั้นอยากจะมีเวลาเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ หรืออาจจะมีความฝันที่อยากจะเดินท่องเทียวรอบโลก ซึ่งเปรียบเสมือนได้เปิดโลกใบใหม่ให้กับคุณ แต่การท่องเที่ยวนอกจากจะให้คุณสนุก ใช้เวลากับเพื่อน คนในครอบครัว หรือคนรัก พร้อมสร้างความผ่อนคลายให้กับคุณแล้ว วันนี้...อ่านต่อ
19/09/18

เมื่อเจอปัญหามีทางเลือกเสมอว่า“ยอมรับแล้วช่างมัน”หรือ“หาสาเหตุแล้วแก้ไข”

เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือใหญ่โตเพียงใด การรับรู้ปัญหาที่เกิดขึ้นเเละยอมรับผิดเป็นเรื่องที่สมควรทำครับ ถือเป็นสิ่งที่ถูกต้องเเละดีกว่าปัดความผิดไปให้ผู้อื่น เเต่ถ้ายอมรับเเล้ว “ช่างมัน” นั้นคงไม่ดีเเน่ เพราะจะเท่ากับว่าปัญหาดังกล่าวยังไม่ได้รับการเเก้ไขที่ตรงจุด ในครั้งนี้อาจผ่านไป...อ่านต่อ
15/09/18

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง...อ่านต่อ
04/05/18

Byrd Sayplay Heart 16/09/61

Byrd sayplay Heart Live สุดสัปดาห์นี้ กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ “โป้ โยคีเพลย์บอย” ที่จะมาย้อนวันกับบทเพลงเก่าที่หลายคนชื่นชอบ...อ่านต่อ
18/09/18

Guitar Lesson 19: สอนวิธีการเล่นเพลง The Girl from Ipanema

รู้หรือไม่ว่า เพลง The Girl from Ipanema มี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน...อ่านต่อ
22/07/18