Top View

JOBTOPGUN ร่วมสนับสนุนวงการเทนนิสไทยสู่เวทีระดับโลก! 

JOBTOPGUN เชื่อว่าการเล่น ดนตรี กีฬา งานอดิเรก จะช่วยเสริมสร้างทักษะการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เราจึงมีนโยบายที่จะแชร์องค์ความรู้นี้ผ่านกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ JOBTOPGUN...อ่านต่อ
17/01/19|

JOBTOPGUN ภูมิใจเสนอ MV “คนวาดฝัน”

ชื่อเพลง : คนวาดฝัน คำร้อง : นิติพงษ์ ห่อนาค ทำนอง : อพิสิษฎ์...อ่านต่อ
03/01/19|

ต้องพัฒนาตนเองตลอดเวลาเพื่อไม่ให้คลื่นลูกใหม่แซงได้

“ยิ่งเเก่ยิ่งเก๋าประสบการณ์” หลายคนคงเคยได้ยินคำนี้ครับ เเน่นอนว่าอายุการทำงานที่มากขึ้นก็มาพร้อมกับประสบการณ์ที่โชกโชน ทำให้เรารู้จักเนื้องาน ตลาด หรือเเม้กระทั่งลูกค้าเป็นอย่างดี ความเจนจัดในการทำงานก็จะเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ไม่เหมือนสมัยที่เพิ่งจบมาใหม่ๆจากรั้วมหาวิทยาลัย หลายคนคงจำได้ดีถึงช่วงการทำงานเเรกๆที่โหดหิน เต็มไปด้วยเรื่องไม่คาดคิดเเละไม่ง่ายอย่างที่ในตำราเคยสอน...อ่านต่อ
15/12/18|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวมงานเงินเดือนมากกว่า 100,000 จากบริษัทชั้นนำ

JOBTOPGUN รวมตำแหน่งงานที่มีเงินเดือนมากกว่า 100,000  มาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงาน มีตำแหน่งครอบคลุมทุกสายอาชีพ...อ่านต่อ
21/02/19

รวมงานจาก 5 บริษัทชั้นนำในย่านใจกลางเมือง

JOBTOPGUN รวมงานในพื้นที่”ย่านใจกลางเมือง” จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานในย่านใจกลางเมืองของกรุงเทพมหานคร ครอบคลุมทุกสายอาชีพ ทุกระดับการศึกษา...อ่านต่อ
19/02/19

บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด

หางาน บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด (Dplus Intertrade Co.,Ltd) ด้วยวิสัยทัศน์และพันธกิจข้างต้น...อ่านต่อ
20/02/19

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

หางาน บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) (Supalai Public Company Limited) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่...อ่านต่อ
18/02/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งพนักงานการเงิน ระดับ 7 องค์การจัดการน้ำเสีย

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงมหาดไทย ตำแหน่งหัวหน้ากองการเงิน ระดับ 7 องค์การจัดการน้ำเสีย  รับสมัครถึงวันที่ 22...อ่านต่อ
12/02/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3 (สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า)

รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย ตำแหน่งวิศวกร ระดับ 3 (สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า) รัฐวิสากิจสังกัดกระทรวงมหาดไทย รับสมัครถึง 21 ม.ค....อ่านต่อ
19/01/19

ชอบเต้น“แอโรบิค”บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน?

การออกกำลังกายนอกจากจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้คุณแข็งแรงแล้ว การเต้นแอโรบิคยังเป็นอีกหนึ่งกิจกกรรมที่หลายคนนิยมทำเพื่อเสริมสร้างให้สุขภาพแข็งแรง ยังช่วยให้ร่างกายได้รับการเผาผลาญในทุกๆส่วน แต่รู้หรือไม่ว่า…นอกจากประโยชน์ที่ได้ตามที่กล่าวมาแล้ว การเต้นแอโรบิคยังช่วยพัฒนาทักษะด้านอื่นๆอีกด้วย ...อ่านต่อ
21/02/19

คนทำงานเก่งมักมีคำถามก่อนสมอ

การตั้งคำถามตอนทำงานนั้นย่อมช่วยไขข้อข้องใจต่างๆให้กระจ่างขึ้นครับ คนไทยหลายคนมักติดนิสัยขี้อาย ไม่มีปากมีเสียง เวลาใครมอบหมายงานมาให้ก็ได้เเต่ตอบรับไปเรื่อยๆโดยไม่กล้าถามทั้งๆที่ไม่ค่อยเข้าใจแจ่มเเจ้ง เพราะกลัวจะถูกมองว่าโง่บ้าง มองว่าเข้าใจยากบ้าง ซึ่งจริงๆแล้วกลับเป็นผลเสียโดยรวมกับงาน เพราะทำให้งานที่ออกมาอาจไม่ถูกต้อง...อ่านต่อ
22/02/19

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง...อ่านต่อ
04/05/18

Byrd Sayplay Heart 13/1/62

Byrd sayplay Heart Live คืนนี้เรามา Liveกันที่ IDEAL8 Studio ของคุณก้อง...อ่านต่อ
15/01/19

Guitar Lesson 19: สอนวิธีการเล่นเพลง The Girl from Ipanema

รู้หรือไม่ว่า เพลง The Girl from Ipanema มี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน...อ่านต่อ
22/07/18