Top View

มีความมุ่งมั่นที่จะทำงานให้สำเร็จ โดยไม่สนใจว่าจะล้มเหลวมาแล้วกี่ครั้ง

ไม่ว่าใครย่อมต้องเคยล้มเหลว ผิดพลาดกันมาก่อนทั้งสิ้น เเต่ล้มได้ก็ต้องลุกขึ้นได้ครับ คนเก่งๆนั้นย่อมต้องเรียนรู้จากการก้าวพลาดของตนเองเพื่อเอามาปรับปรุงให้ก้าวถัดไปดีขึ้น ผมเชื่อว่าถ้าไม่ย่อท้อเเล้ว ความสำเร็จต้องเกิดขึ้นเเน่นอน ความมุ่งมั่นเเละความสำเร็จนั้นจึงอยู่เคียงคู่กันมาเสมอ โทมัส อันวา เอดิสัน...อ่านต่อ
23/03/19|

Tips ในการเลือกงานที่ทำให้คุณไม่ตกงาน

เมื่อใกล้ถึงวันสำเร็จการศึกษา น้องๆนิสิตนักศึกษาที่กำลังเรียนอยู่ในปีสุดท้ายอาจเริ่มมีคำถามในใจว่า หลังเรียนจบเเล้ว ชีวิตจะไปทางไหนต่อ? การเลือกงานเเรกจึงเป็นเรื่องสำคัญมากทีเดียว ที่จะให้น้องๆได้เริ่มต้นชีวิตการทำงานอย่างมั่นคง เเละมีความสุข เเล้วจะต้องใช้เกณฑ์อะไรในการหางานล่ะครับ หลักการนั้นไม่ยาก...อ่านต่อ
13/03/19|

JOBTOPGUN ภูมิใจเสนอ MV “คนวาดฝัน”

ชื่อเพลง : คนวาดฝัน คำร้อง : นิติพงษ์ ห่อนาค ทำนอง : อพิสิษฎ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ขับร้อง : นิลนาฏ พึ่งพินิจ และ สหทัศ สินสุนิธิ ภาระกิจของเรา คนหางานต้องได้งาน บริษัทที่หาคนต้องได้คน “JOBTOPGUN บริษัทคนไทยเพื่อคนไทยด้วยกัน” เนื้อเพลง หลายคน หมดหนทาง  เหลือ ความหวัง เหมือนเป็นแค่ความฝัน ฉัน และเธอ เราทำความเป็นจริง ให้สิ่งนั้น  ให้พวกเขา เธอควรภูมิใจ ให้เธอได้รู้ ...อ่านต่อ
03/01/19|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวมงานธุรกิจ Automobile & Parts (ยานยนต์และอะไหล่)

     ธุรกิจยานยนต์เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจของไทย ดังนั้นเพื่อสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจ JOBTOPGUN ได้รวบรวมตำแหน่งงานจาก 5 บริษัทดังที่เปิดรับตำแหน่งงานว่างจำนวนมาก ถูกใจบริษัทไหนเข้าไปดูรายละเอียดและสมัครงานง่ายๆเพียง คลิก “สมัครทันที” สำหรับผู้ที่มี Super Resume (ใบสมัครงาน) อยู่แล้ว สามารถล็อคอินและสมัครงานได้เลย หากคุณยังไม่มีเรซูเม่...อ่านต่อ
05/11/19

บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน)

     บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจผลิต จำหน่าย ส่งออก ผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม อาหารสำเร็จรูป อาทิ อาหารกระป๋อง และอาหารแช่แข็งเพื่อการส่งออก ภายใต้แบรนด์ Aroy-D, Savoy, Foco, Panchy, Little Chef, Uni Eagle ข้อมูลติดต่อชื่อผู้ติดต่อ : Human Resources Departmentที่อยู่ : 155/1 Moo 1 TheParak Road, Bangsaothong, Bangplee, Samutprakarn 10540โทรศัพท์ : 0-2294-0178โทรสาร : 0-2315-4169โฮมเพจ : //www.thaiagri.com ตำแหน่งงาน บริษัท ไทย อกริ ฟู้ดส์...อ่านต่อ
04/11/19

อยากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

     ทุกวันนี้โลกออนไลน์นั้นมีบทบาทสำคัญมากมายในชีวิตประจำวันของผู้คน จึงไม่แปลกใจเลยที่จะมีผู้คนมากมายเริ่มหันมาสนใจที่จะทำธุรกิจออนไลน์ หรือการขายของออนไลน์กันมากขึ้น เพราะเป็นสิ่งที่ดูจะทำได้ไม่ยากนัก แถมไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรมากก็ทำได้ แต่เชื่อหรือไม่ว่านั่นเป็นความคิดที่ผิด      การทำธุรกิจหรือการขายของออนไลน์นั้น...อ่านต่อ
05/11/19

สิ่งที่ต้องทำหากใฝ่ฝันอยากไปหางานที่ต่างประเทศ

     การไปทำงานที่ต่างประเทศนั้นมีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการได้รับประสบการณ์ความรู้แบบใหม่ๆ ได้รับความก้าวหน้าในอาชีพ ได้เงินเดือนจำนวนมากกว่างานปกติ ได้เพื่อนชาวต่างชาติและที่สำคัญยังได้เที่ยวอีกด้วย ด้วยเหตุนี้เอง เราจึงไม่ค่อยแปลกใจหากเราจะพบว่ามีคนรอบๆ ตัว หลายคนที่ให้ความสนใจไปทำงานที่ต่างประเทศกัน...อ่านต่อ
04/11/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งพนักงานการเงิน ระดับ 3-4 องค์การจัดการน้ำเสีย

รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงมหาดไท ตำแหน่งพนักงานการเงิน ระดับ 3-4 รับสมัครตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม -  29 สิงหาคม 2562 ด้วยองค์การจัดการน้ำเสีย รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงมหาดไทย มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย...อ่านต่อ
05/08/19

งานรัฐวิสาหกิจ : รับสมัครตำแหน่งหัวหน้ากองการเงิน ระดับ 7 องค์การจัดการน้ำเสีย

รับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงมหาดไท ตำแหน่งหัวหน้ากองการเงิน ระดับ 7 รับสมัครตั้งแต่วันที่ 2 สิงหาคม -  21 สิงหาคม 2562 ด้วยองค์การจัดการน้ำเสีย รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงมหาดไทย มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลภายนอก เพื่อบรรจุเป็นพนักงานองค์การจัดการน้ำเสีย...อ่านต่อ
02/08/19

มารู้จักงาน “เลขานุการ” มากขึ้นกันเถอะ

     เมื่อพูดถึงอาชีพเลขานุการ ( Secretary) แล้วเชื่อว่าหลายๆคนคงจะนึกถึงผู้หญิงที่แต่งตัวสวยทำงานใกล้กับเจ้านายใส่รองเท้าส้นสูงเดินสับๆอย่างกระฉับกระเฉงอยู่ตลอดเวลานั้นดูเป็นการทำงานที่สบายแต่แท้ที่จริงแล้วกลับมีภาระและรายละเอียดงานที่เยอะกว่าที่เราเคยคิด     ...อ่านต่อ
31/10/19

ผู้นำต้องบริหารคนเป็น และปกครองคนได้

     ในสถานการณ์ที่ลูกน้องทำผิด ซึ่งอาจจะเป็นความผิดที่ไม่ได้ร้ายแรง แต่เป็นความผิดในฐานะลูกน้องมักจะมองว่าทำผิดเล็กๆน้อยๆ มันจะส่งผลอะไรหนักหนา แต่ในทางตรงกันข้ามสถานการณ์ของคนเป็นผู้นำ หรือหัวหน้าจะเข้าใจว่าความผิดเล็กๆน้อยๆ จะส่งผลต่อภาพใหญ่ ซึ่งอาจจะต้องลงโทษลูกน้องคนนั้นด้วยซ้ำ ดังนั้นคนเป็นนายจึงต้องสร้างกฎเกณฑ์ขึ้นมา...อ่านต่อ
02/11/19

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง จึงชวนกันไปยังบ้านเตียวหุยเพื่อร่วมคำสัตย์สาบาน ตั้งแต่นั้น ผู้กล้าทั้งสามก็นับถือกันเป็นพี่น้อง...อ่านต่อ
04/05/18

Heart Live 25/02/2019

Heart Live คืนนี้ Liveกันที่บ้านคุณฮาร์ท วันนี้มาในบรรยากาศสบายๆเช่นเดิม และมาพร้อมกับแขกสุดพิเศษเสียงไพเราะคุ้นหู “คุณเอ็ม” มาร้องกล่อมผู้ชมผู้ฟังเข้านอนหลับฝันดีนะคะ ท่านผู้ชมสามารถดู Live ดีๆกันแบบนี้ได้ใหม่ในครั้งต่อไป อย่าลืมกดติดตาม(Follow) Facebook Page "By Heart"  เพื่อติดตามฟังเพลงเพราะๆกันใหม่นะคะ...อ่านต่อ
05/03/19

Guitar Lesson 19: สอนวิธีการเล่นเพลง The Girl from Ipanema

รู้หรือไม่ว่า เพลง The Girl from Ipanema มี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน คือ เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และเวอร์ชั่นภาษาโปรตุเกส วันนี้คุณฮาร์ทมาเล่น เพลง The Girl from Ipanema ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษให้เราฟัง พร้อมกับมีคอร์ดกีต้าร์ให้ทุกๆท่านได้เล่นตาม นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมดีๆ และมีการแจกรางวัลใหญ่อย่างกีต้าร์ Martin ให้กับผู้ร่วมกิจกรรม 2 รางวัล สามารถดูกติการ่วมสนุก...อ่านต่อ
22/07/18