Top View

รวมงาน “วิศวกร เงินเดือนสูง” จากบริษัทชั้นนำ

JOBTOPGUN รวมงานวิศวกร เงินเดือนสูง จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานในสายงานวิศวกร ครอบคลุมทุกช่วงประสบการณ์ ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ...อ่านต่อ
16/11/18|

เล่นกีตาร์ร้องเพลง “คือบ้านของเรา” กับ JOBTOPGUN และ Byrd and Heart

รายละเอียดกิจกรรม JOBTOPGUN และรายการ Byrd&Heart Guitar Lesson ชวนคุณลุ้นเป็นเจ้าของกีตาร์ Martin 2 รางวัล...อ่านต่อ
02/08/18|

Byrd Sayplay Heart 01/06/61

วันศุกร์ที่ผ่านมารายการ Byrd Sayplay Heart พาเรามาฟังเพลงเพราะๆอย่างเพลง หนาวเนื้อ จากวงดิอิมพอสซิเบิ้ล (9:15) และเพลงอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญ...อ่านต่อ
02/06/18|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวมงาน “ช่างเทคนิค” กว่า 1,400 ตำแหน่ง

JOBTOPGUN รวมงานช่างเทคนิค  จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานในสายงานช่างเทคนิค ครอบคลุมทุกช่วงประสบการณ์ ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบริษัทเหล่านี้ง่ายๆเพียง...อ่านต่อ
11/12/18

บริษัท สยามฟูรูกาวา จำกัด (FB BATTERY)

สมัครงาน บริษัท สยามฟูรูกาวา จำกัด (FB BATTERY) ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2535 เป็นบริษัทในเครือ THE FURUKAWA BATTERY CO.,LTD....อ่านต่อ
12/12/18

ชอบ “เต้นรำ” ช่วยฝึกอะไรให้คุณบ้าง ?

การเต้นหรือการเต้นรำ งานอดิเรกที่หลายคนเลือกทำในเวลาว่าง นอกจากจะช่วยทำให้ผู้เต้นรู้สึกสนุกสนาน ส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรง และยังได้ใช้เวลาว่างเกิดประโยชน์แล้ว วันนี้ JOBTOPGUN จึงอยากจะแชร์ให้คุณทราบว่าดนตรี กีฬา และงานอดิเรกแต่ละประเภทจะช่วยฝึกฝนทักษะความสามารถเรื่องใดให้คุณบ้าง...อ่านต่อ
06/12/18

ติดตามผลการทำงานแบบวันต่อวัน ช่วยให้รับรู้ปัญหาที่เกิดขึ้นและแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

การประเมินผลการทำงานคือตัวช่วยชี้วัดประสิทธิภาพการทำงานที่ดีครับ จะช่วยให้เรามองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้น ยิ่งการติดตามผลการทำงานเเบบวันต่อวันจะยิ่งช่วยให้ได้รับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง โดยเฉพาะสำหรับการทำงานเป็นทีมที่มีหลายคนร่วมมือกัน การมานั่งคุยกันตอนท้ายของวัน หรือส่งรายงานผลการทำงานของวันนั้นๆ...อ่านต่อ
08/12/18

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง...อ่านต่อ
04/05/18

Byrd Sayplay Heart 10/12/61

Byrd sayplay Heart Live @ บ้านคุณฮาร์ท สัปดาห์นี้พิเศษมากๆ เพราะคุณฮาร์ทมากับเพื่อนชาวต่างชาติ คือ...อ่านต่อ
12/12/18

Guitar Lesson 19: สอนวิธีการเล่นเพลง The Girl from Ipanema

รู้หรือไม่ว่า เพลง The Girl from Ipanema มี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน...อ่านต่อ
22/07/18