Top View

รวมงาน “วิศวกร เงินเดือนสูง” จากบริษัทชั้นนำ

JOBTOPGUN รวมงานวิศวกร เงินเดือนสูง จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับตำแหน่งงานในสายงานวิศวกร ครอบคลุมทุกช่วงประสบการณ์ ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย หากคุณกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ...อ่านต่อ
16/11/18|

เล่นกีตาร์ร้องเพลง “คือบ้านของเรา” กับ JOBTOPGUN และ Byrd and Heart

รายละเอียดกิจกรรม JOBTOPGUN และรายการ Byrd&Heart Guitar Lesson ชวนคุณลุ้นเป็นเจ้าของกีตาร์ Martin 2 รางวัล...อ่านต่อ
02/08/18|

Byrd Sayplay Heart 01/06/61

วันศุกร์ที่ผ่านมารายการ Byrd Sayplay Heart พาเรามาฟังเพลงเพราะๆอย่างเพลง หนาวเนื้อ จากวงดิอิมพอสซิเบิ้ล (9:15) และเพลงอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญ...อ่านต่อ
02/06/18|

งานตามสายอาชีพ

บทความน่าสนใจ

รวมงานในจังหวัด “เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง”

JOBTOPGUN รวมงานจังหวัด “เชียงใหม่ เชียงราย ลำปาง” จากบริษัทชั้นนำมาให้คุณหางาน สมัครงาน ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำ 5 บริษัทชั้นนำที่กำลังเปิดรับงานในจังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย...อ่านต่อ
13/12/18

บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

หางาน บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (Krungthai AXA / Krungthai-AXA Life Insurance Public Company...อ่านต่อ
16/12/18

ชอบเล่น “หมากรุก” ช่วยฝึกอะไรให้คุณบ้าง ?

คนที่เล่นหมากรุกจะเป็นคนที่มีความสามารถในการคิดเชิงกลยุทธ์ เราใช้หมากรุกเป็นสื่อในการพัฒนาทักษะทางการคิดเชิงกลยุทธ์ของพนักงาน ตัวอย่างเช่น หมากรุกจีน ซึ่งแต่ละข้างประกอบด้วยหมาก 16 ตัว การเดินหมากตาหนึ่งๆ จะส่งผลกระทบต่อสถานภาพของหมากที่เหลืออีก...อ่านต่อ
13/12/18

ต้องพัฒนาตนเองตลอดเวลาเพื่อไม่ให้คลื่นลูกใหม่แซงได้

“ยิ่งเเก่ยิ่งเก๋าประสบการณ์” หลายคนคงเคยได้ยินคำนี้ครับ เเน่นอนว่าอายุการทำงานที่มากขึ้นก็มาพร้อมกับประสบการณ์ที่โชกโชน ทำให้เรารู้จักเนื้องาน ตลาด หรือเเม้กระทั่งลูกค้าเป็นอย่างดี ความเจนจัดในการทำงานก็จะเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว ไม่เหมือนสมัยที่เพิ่งจบมาใหม่ๆจากรั้วมหาวิทยาลัย หลายคนคงจำได้ดีถึงช่วงการทำงานเเรกๆที่โหดหิน...อ่านต่อ
15/12/18

ตอนที่ 1 “เล่าปี่ กวนอู เตียวหุย สาบานเป็นพี่น้องกันในสวนท้อ”

สามก๊กตอนที่ 1 เป็นเรื่องราวของจุดเริ่มต้นวีรบุรุษ สามก๊ก เริ่มจากการที่เล่าปี่ กวนอูและเตียวหุย ได้มีโอกาสพบกันที่ร้านสุราแห่งหนึ่งในเมืองตุ้นกวน โดยที่ทั้งสามคน มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคืออาสาแผ่นดินเพื่อจับโจรโพกผ้าเหลือง...อ่านต่อ
04/05/18

Byrd Sayplay Heart 10/12/61

Byrd sayplay Heart Live @ บ้านคุณฮาร์ท สัปดาห์นี้พิเศษมากๆ เพราะคุณฮาร์ทมากับเพื่อนชาวต่างชาติ คือ...อ่านต่อ
12/12/18

Guitar Lesson 19: สอนวิธีการเล่นเพลง The Girl from Ipanema

รู้หรือไม่ว่า เพลง The Girl from Ipanema มี 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน...อ่านต่อ
22/07/18