หางานง่ายจาก App
ที่เร็วและดีกว่าเว็บ!

เช็คดวง งานเด่น เจาะบริษัทดัง ชีวิตคนทำงาน ผู้หางาน HR / ผู้ประกอบการ CEO’S quote สามก๊ก @ work


คำทำนายประจำปี 2560

ปี 2560 นี้จะนำโอกาสดีๆมากมายที่จะช่วยพัฒนาสถานะทางการเงินของคุณขึ้นครับ ไม่ว่าจะเป็นในรูปเเบบของอาชีพการงานหรือธุรกิจ หากคุณเป็นเจ้านายของตนเอง ปีนี้ถือเป็นปีที่น่าตื่นเต้นมากทีเดียวที่คุณจะได้วางเเผนกลยุทธ์เเละหาทางเพิ่มพูนทรัพย์สินให้งอกเงย โดยรวมเเล้วจะมีโอกาสดีๆมากมายรอผู้ที่เกิดปีจออยู่ครับ

คุณอาจได้รับมอบหมายความรับผิดชอบในที่ทำงานเพิ่มขึ้น อาจเป็นตำเเหน่งใหม่เเละได้เป็นหัวหน้าของทีมใหม่ๆ ทำให้คุณต้องจัดการกับหลายๆด้านในออฟฟิศ ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เเสดงให้หัวหน้าเห็นว่าคุณนั้นมีค่าเเก่บริษัทมากเพียงใดครับ

สืบเนื่องจากเรื่องดังกล่าว การจัดสรรเเละรับผิดชอบต่อชิ้นงานที่หลากหลายอาจทำให้คุณรู้สึกเครียดได้บ้าง ต้องระวังไม่ให้อาการดังกล่าวนำไปสู่ปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับความเครียดนะครับ เเนะนำให้คุณเเบ่งเวลาอย่างเหมาะสมเเละไม่กดดันตนเองมากเกินไปเมื่อต้องรับมือกับหลายๆเรื่องพร้อมกัน อาจลองมองหากิจกรรมที่ช่วยฟื้นฟูพลังให้กลับคืนมา เช่น การหาเวลาว่างสำหรับงานอดิเรกหรือโครงการส่วนตัวที่คุณหลงใหลสนใจ จะช่วยให้คุณพร้อมรับความท้าทายได้ต่อไป

เนื่องจากภาพรวมด้านการงานที่สดใส มีโอกาสเช่นกันครับที่คุณจะได้รับความช่วยเหลือเเละคำเเนะนำทั้งในเรื่องงานเเละธุรกิจจากผู้ที่มีบทบาทเกี่ยวกับหน้าที่การงานของคุณ ใช้โอกาสดีเช่นนี้ให้เป็นประโยชน์ครับ เปิดใจกว้าง ถ่อมตน รับฟังคำเเนะนำรวมถึงยอมรับความช่วยเหลือดังกล่าวเมื่อถึงคราวจำเป็น เพราะในหลายๆครั้งของชีวิต สิ่งที่คนเราต้องการก็คือคนที่เหมาะสมที่คอยเป็นเเบบอย่างเเละเข้ามาชี้นำให้เราได้เดินต่อไปอย่างถูกทางครับ

สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว ดวงดาวในปีนี้ชี้นำว่าคุณจะได้พบกับความมั่นคงในความรักความสัมพันธ์ ปราศจากการกระทบกระทั่งรุนเเรงที่จะสั่นคลอนความสัมพันธ์ ดังนั้น ขอให้ใช้ประโยชน์จากเวลาสงบสุขนี้สานสัมพันธ์ระหว่างคุณเเละคนรักให้เเข็งเเกร่งขึ้น

การเปิดกว้างทางความคิดเเละรับฟังคนข้างกายจะช่วยให้คุณทั้งสองคนเข้าอกเข้าใจกันเสมอครับ การทำเช่นนี้ยังช่วยลดโอกาสเกิดการทะเลาะโต้เถียงหรือปัญหาความขัดเเย้งในความสัมพันธ์ลงได้ เเต่กลับช่วยนำความผาสุกเเละสงบมาสู่ครอบครัว กุญเเจสำคัญจึงอยู่ที่ความอดทนเเละเห็นอกเห็นใจอีกฝ่ายให้มากครับ

อย่างไรก็ตาม หากคุณยังโสด คุณจะได้พบกับชีวิตสังคมที่สนุกสนานมากในปีนี้ครับ เปิดกว้างสำหรับงานสังสรรค์ต่างๆเเละโอกาสที่จะได้ติดต่อพบปะกับผู้คนใหม่ๆ รวมถึงมองหาคนที่มีความคิดคล้ายๆกันในวงสังคมที่คุณได้เข้าไปคลุกคลี เเล้วเชื่อในพรหมลิขิตเเละเเผนการที่ฟ้าเตรียมให้คุณได้พบกับใครคนนั้นไว้ครับ